Phẫu thuật hạ gò má có phức tạp không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Bảo Ngọc. Gò má tôi cao quá nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má để gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Vậy không biết các bước thực hiện phẫu thuật này có phức tạp không? Mong chuyên mục trả lời giúp tôi sớm. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạ gò má là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng gò má quá cao, giúp gương mặt lấy lại sự cân đối, hài hòa. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn an toàn, thực hiện nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 1: Thăm khám tổng quát phần xương gò má cho khách hàng để xác định tình trạng và đưa ra định hướng phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật hạ gò má có phức tạp không?

Thăm khám trước khi phẫu thuật

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện các kỹ thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: các bác sĩ sử dụng máy cắt siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống sao cho cân đối với khuôn mặt của bạn dựa theo những kết quả kiểm tra trước đó.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép để kết quả đạt được cao nhất.

Phẫu thuật hạ gò má có phức tạp không, có nguy hiểm không

Gương mặt cân đối hơn sau phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện khoa học, đảm bảo đạt kết quả cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Còn bất kỳ thắc mắc gì khác về phẫu thuật gọt mặt và hạ gò má bạn có thể gửi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé.

Chúc bạn xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có phức tạp không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x