Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Em muốn được biết phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời được không? Em đang có ý định cải thiện dung mạo của mình bằng phương pháp này. Không biết là hiệu quả sau bao lâu sẽ ổn định ạ? (Ngọc Trâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã trực tiếp gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. KẾT QUẢ TẠO CẰM CHẺ CÓ DUY TRÌ TRỌN ĐỜI?

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo cằm chẻ đẹp như trời phú. Phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm. Trước khi tiến hành, bao giờ chuyên gia cũng sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe, đo đạc, giúp bạn xác định vị trí tạo cằm chẻ hợp lý.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời

Kỹ thuật tạo cằm chẻ tương đối đơn giản

Quá trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách bằng một đường rạch nhỏ tại vị trí vùng niêm mạc hoặc dưới cằm, bộc lộ rãnh xương cằm. Sau đó, dụng cụ chuyên dụng sẽ tạo một rãnh nhõ tại vị trí muốn xuất hiện cằm chẻ và đóng kín vết rạch.

Thủ thuật này hoàn toàn không đau, không để lại biến chứng bởi đã được chuyên gia gây tê cục bộ vùng thực hiện, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, đồng thời, tiến hành các khâu kỹ thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Từ những phân tích về kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc thì có thể nhận thấy rằng, phương pháp này có khả năng tạo rãnh cằm trọn đời, đường gợn sóng đỉnh cằm được chia đôi sẽ không bị đầy theo thời gian.

2. KẾT QUẢ TẠO CẰM CHẺ BAO LÂU ỔN ĐỊNH?

Phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn nhiều nên kết quả sẽ nhanh chóng ổn định. Chuyên gia xác định, trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện thủ thuật, kết quả cằm chẻ của bạn dần định hình, ổn định, không còn sưng tấy nữa.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời

Cằm chẻ đẹp của thần tượng

Bạn nên thực hiện đúng những chế độ chăm sóc như sự hướng dẫn của chuyên gia. Nếu cơ địa bạn có độ tương thích và sức khỏe tốt thì khoảng thời gian bình phục sẽ diễn ra nhanh hơn.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, hãy trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

 Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Tham khảo thêm:

>> Những ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?