Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì, có nhanh không?

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì, có nhanh không?

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn trên gương mặt luôn là mơ ước của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có được chiếc cằm trong mơ ấy. Nhiều chị em lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi: phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì ? Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có nhanh không? … Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp những thắc mắc đó.

Cuộc sống hiện đại bận rộn, thời gian dành cho công việc và gia đình đã chiếm trọn gần hết, nên nhiều chị em muốn đi làm đẹp mà luôn ái ngại về vấn đề thời gian. Cùng chung tâm trạng này, chị Đỗ Hà Loan đã gửi tâm sự đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam: “ Nhìn đồng nghiệp xinh xắn, cằm nhọn, mũi cao, nét nào ra nét đấy tôi “gato” lắm. Tôi rất muốn có chiếc cằm đẹp, hợp với gương mặt mà chỉ sợ phẫu thuật mất nhiều thời gian, không biết liệu phẫu thuật thẩm mỹ cằm mất bao lâu nhỉ…”

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có nhanh không?

Chiếc cằm đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt luôn là mơ ước của nhiều chị em

Đó không chỉ riêng là nỗi băn khoăn của chị Hà Loan mà mà rất nhiều chị em đang muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cằm cũng đều có thắc mắc như vậy. Vấn đề này được chuyên gia thẩm mỹ của TMV Kangnam chia sẻ như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì?

Hẳn nhiều người đã nghe đến thuật ngữ “phẫu thuật thẩm mỹ cằm” nhưng nếu hỏi cụ thể, phẫu thuật độn cằm là gì, được thực hiện ra sao, thì hẳn không ít người còn chưa rõ. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ cằm là gì?

Có thể hiểu, phẫu thuật thẩm mỹ cằm thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn cao. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng một cách hoàn hảo thông qua chất liệu độn cằm, nhằm mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có nhanh không?

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm thực chất là việc đưa chất liệu độn vào để tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo

Để độn cằm, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 1 cm nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độ cho cân đối, cố định lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm Hàn Quốc – 45 phút cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo như ý

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cằm Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn bởi nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…, tạo dáng cằm hoàn hảo tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có nhanh không?

Bác sĩ TMV Kangnam phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng

Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ cằm được thực hiện nhanh chóng, chỉ với 45 phút thực hiện bạn đã được sở hữu dáng cằm như ý mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dáng cằm mới phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 7-10 ngày cằm đã ổn định, tự nhiên. Như vậy, bạn Hà Loan cũng như các bạn khác có cùng chung thắc mắc về thời gian thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cằm Hàn Quốc thì hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật độn cằm không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Trong suốt thời gian phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn thoải mái, không đau. Việc chăm sóc đúng cách, ăn uống đủ chất sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng hơn và duy trì được kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, lâu dài.

phẫu thuật thẩm mỹ cằm có nhanh không?

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hi vọng với những chia sẻ trên về phẫu thuật thẩm mỹ cằm, bạn Hà Loan cũng như những bạn đọc khác đã có thêm những thông tin cần thiết trước khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật thẩm mỹ cằm các bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ qua số hot line 1900 6450 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn