Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ dịch vụ làm đẹp HOT nhất 2017

0 comment

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là cụm từ chúng ta nghe thấy rất nhiều trong thời gian vừa qua nhưng chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng có những hiểu biết cụ thể về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp những kiến thức về độn cằm như: độn cằm Hàn Quốc là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Và chi phí ra sao?...

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ dịch vụ làm đẹp HOT nhất 2016

Những kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

1. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ thực tế chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm.

2. Quy trình độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Để tạo chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tạo dáng I line hoàn chỉnh cho bạn, bác sĩ của Kangnam sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế quy định. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám, đo vẽ cẩn thận chiếc cằm hiện tại, vẽ tạo hình dáng cằm mới. Bác sĩ đo vẽ và cắt chất liệu độn cho phù hợp với vùng cằm của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng độn cằm và gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ trích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, tạo khoang đưa chất liệu cấy ghép vào cằm, điều chỉnh chất liệu cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

3. Thời gian phẫu thuật và chế độ chăm sóc hậu phẫu?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cằm được thực hiện chỉ trong vòng từ 45-60 phút, kỹ thuật độn cằm nhẹ nhàng, đờn giản.Là một tiễu phẫu nhỏ nên ngay sau khi hoàn thành, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, công việc và cuộc sống hàng ngày không bị ảnh hưởng.

Để chiếc cằm nhanh chóng ổn định, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc cằm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như vệ sinh răng miệng, nên ăn đồ ăn mềm trong những ngày đầu, tích cực chườm đá từ 2-3 ngày đầu....

4. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ được thực hiện như thế nào

Chất liệu cấy ghép được nhẹ nhang được vào vùng cằm, hoàn toàn không đau

Công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, còn có thể gọi là một thủ thuật có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt hoàn toàn không gây đau đớn.  Trong suốt quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ được tiên thuốc tê. Bên cạnh đó, các thao tác thẩm mỹ được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, vì thế bạn yên tâm là trong suốt thời gian thẩm mỹ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì nhé.

5. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tùy thuộc vào chất liệu độn cằm được sử dụng. Với hai loại chất liệu độn cằm khác nhau, thì giá của dịch vụ cũng khác nau: Nếu là chất liệu độn cằm thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thì dịch vụ có giá là 15 triệu, và 25 triệu đối với chất liệu độn cằm đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tuy nhiên, có thể khẳng định cả hai chất liệu độn cằm thường và chất liệu độn cằm đặc biệt đều có độ bền cao và tuyệt đối an toàn.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để hiểu rõ hơn quy trình phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc đang được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

THAM KHẢO THÊM:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:  http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ dịch vụ làm đẹp HOT nhất 2017 trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x