Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm – “Hô biến” cằm tròn thành Vline

0 comment

Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đại ngày nay, việc "hô biến" cằm tròn thành cằm V-line hoàn hảo đã không còn trở nên khó khăn.

Cằm tròn là như thế nào?

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu cung xương hàm tròn, cằm hơi ngắn và thô, vuông khiến gương mặt ngắn, mất cân đối. Cằm tròn là đặc điểm dáng cằm khi nối với xương hàm không tạo ra những đường nét góc cạnh mà lại tròn vành.

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline12

Sự khác biệt giữa gương mặt có cằm tròn...

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline15

... và mặt V-line 

Thông thường, cằm tròn thường đi kèm với đặc điểm ngắn, hoặc tròn nhưng cằm vẫn mang đủ độ dài thì càng khiến gương mặt thô, to và mất cân đối hơn.

Với người Á Đông, gương mặt tròn đã không còn được đánh giá cao theo những quan niệm thẩm mỹ hiện đại. Ngày nay, tiêu chuẩn của một gương mặt đẹp phải gắn liền với những đường nét thon gọn, mềm mại, đặc biệt là phải mang một gương mặt V-line thanh tú hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm - "Hô biến" cằm tròn thành V line

Độn cằm Hàn Quốc công nghệ độn cằm hiện đại đã và đang trở thành giải pháp hoàn hảo khắc phục gần như mọi nhược điểm của dáng cằm như: cằm ngắn, lẹm, cằm mất cân đối và tất nhiên trong đó có cả đặc điểm cằm tròn.

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline11

Độn cằm Hàn Quốc có sự hỗ trợ từu phần mềm dựng hình 3D - xem trước kết quả

Có hai phương pháp độn cằm cơ bản, đó là độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc hoặc Mỹ và độn cằm tự thân, mỗi một phương pháp sẽ thích hợp với những đối tượng nhất định. Trong đó:

 ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

- Chất liệu: Sụn nhân tạo sinh học định hình, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, có chất liệu cao cấp, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, hạn chế được biến chứng, đào thải sau khi thực hiện.

- Kỹ thuật thực hiện: Chuyên gia đưa chất liệu vào độn cằm thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc tiếp giáp phần cằm hoặc bên ngoài miệng, tại vị trí dưới cằm.

Chất liệu độn cằm sau khi được đưa vào sẽ được định hình, cố định chắc chắn, khắc phục nhược điểm cằm tròn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng.

- Chi phí:

Độn cằm chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu

Độn cằm chất liệu Mỹ: 25 triệu

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn cao cấp
 
 ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Kỹ thuật độn cằm tự thân có đôi chút khác biệt so với độn cằm Hàn Quốc, chủ yếu là do chất liệu độn cằm trong phương pháp này. Đối với những người quá mẫn cảm với chất liệu nhân tạo và mong muốn sở hữu cằm đẹp trọn đời thì độn cằm tự thân là sự lựa chọn số 1.

- Chất liệu độn cằm: Sử dụng chính một phần cằm tự thân để độn cằm

- Kỹ thuật thực hiện: Cũng giống như độn cằm bằng chất liệu độn, phương pháp này có thể thực hiện từ 2 vị trí là bên trong niêm mạc miệng và vùng dưới cằm.

Sau khi đã bóc tách, bộc lộ cằm, chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm, nhẹ nhàng cắt một phần xương cằm và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch.

- Chi phí: Kỹ thuật độn cằm tự thân đòi hỏi kỹ thuật cao, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và tay nghề của chuyên gia, kết quả hô biến cằm trọn cũng được duy trì vĩnh viễn nên mức chi phí của phương pháp này là 45 triệu đồng.

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline3 Độn cằm tự thân sử dụng chất liệu cằm tự thân 100%

Cả hai phương pháp độn cằm đều có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm, từ đó khách hàng có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp mong muốn cá nhân.

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật thực hiện tiên tiến cùng quy trình độn cằm chuẩn Hàn, cả hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc đều là những giải pháp hoàn hảo để khắc phục cằm tròn hiệu quả tuyệt đối.

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline6

phau-thuat-tham-my-don-cam-ho-bien-cam-tron-thanh-vline1

Độn cằm Hàn Quốc - "Hô biến" cằm tròn thành cằm V line hoàn hảo

Gọi điện thoại đến hotline 19006450 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm – “Hô biến” cằm tròn thành Vline trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x