Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm – Giải pháp tạo dáng cằm I-line đẹp trọn đời

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm (độn cằm tự thân) chính là giải pháp giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm như lẹm, ngắn hay mỏng hiệu quả, giúp phái đẹp tạo hình dáng cằm I-line đẹp trọn đời.

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm là công nghệ độn cằm hiện đại nhất 2014, với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội từ việc tạo dáng cằm I-line thanh tú, sang trọng, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm đến độ an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn… Vì vậy, phương pháp độn cằm này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm

Khuôn cằm thanh thoát là mơ ước của mọi người

Tại Việt nam, công nghệ này đã được chuyển giao thành công ở TMV Kangnam, giúp phái đẹp Việt sở hữu cằm I-line đẹp theo đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là đầu mũi, môi và đỉnh cằm tạo thành một đường thẳng, đẹp tự nhiên như thật.

Với phương pháp này, thông thường bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, và độ nhô phù hợp. Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại cho bạndáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm - Giải pháp tạo dáng cằm I-line đẹp trọn đời

Dáng cằm I-line đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng gồm chóp mũi, môi và đỉnh cằm

Khác với các phương pháp thông thường, khách hàng độn cằm tự thân sẽ được bác sĩ chụp cấu trúc xương bằng máy Citi scanner, dựng dáng cằm I-line trên phần mềm dựng hình 3D, từ đó khách hàng thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Dựa vào các thông số nhận được, bác sĩ phân tích, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt của bạn cụ thể nhất. Qua việc xem trước được sự thay đổi của cằm, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn về dáng cằm mới của mình, từ đó bác sĩ có thể phẫu thuật tạo dáng cằm I-line như mong muốn của khách hàng.

phau-thuat-tham-truot-cam-giai-phap-tao-dang-cam-line-dep-tron-doi

Khách hàng xem được kết quả độn cằm trước khi phẫu thuật

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề an toàn rất quan trọng, vì vậy trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp cấu trúc xương cằm, mặt bằng máy chụp Citi scanner. Từ đó, nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng, các mạch máu, dây thần kinh tại vị trí phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng cằm và miệng để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến phẫu thuật, hướng dẫn chế độ chăm sóc. Bên cạnh đó, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi của Hàn Quốc-Việt Nam tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn tại bệnh viên. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm

Mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Sau khi chụp cấu trúc xương, mô mềm cằm từ nhiều góc độ cũng như nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm của khách hàng, bác sĩ tiến hành phẫu thuât, rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi dưới, bộc lột xương cằm và sử dụng máy cắt xương siêu âm, cùng các thiết bị hiện đại cắt một phần xương cằm, đẩy về phía trước như tính toán ban đầu và cố định lại. Cuối cùng đóng kín vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc để cằm nhanh chóng ổn định trở lại.

Để giúp quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn và giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt thời gian tiến hành phẫu thuật, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê. Toàn bộ quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích nào phía ngoài da, không để lại sẹo. Phương pháp này vừa an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tại TMV Kangnam

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm tại TMV Kangnam đã được các chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn là giải pháp có được chiếc cằm chuẩn đẹp I-line thanh thoát và tự nhiên nhất có thể mà không lộ bất kì vết tích nào của phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, kết quả độn cằm tự thân được duy trì đến hết cuộc đời.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

 

Xem thêm :

Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm – Giải pháp tạo dáng cằm I-line đẹp trọn đời trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x