Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm nhọn an toàn ĐẸP 2017

Phẫu thuật độn cằm nhọn an toàn ĐẸP 2017

111BÁC SĨ TƯ VẤN:

Thanh Nhàn thân mến!

Một khuôn mặt ưa nhìn đòi hỏi sự hài hòa của nhiều chi tiết trên khuôn mặt, trong đó có chiếc cằm. Với chiếc cằm ngắn và bị lẹm sẽ ảnh hưởng đến hình dáng, cấu trúc của khuôn mặt. Ngược lại, dáng cằm thon sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên khả ái, thu hút hơn rất nhiều.

Phẫu thuật độn cằm nhọn tuyệt đối an toàn

Hiện nay, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, thật dễ dàng để bạn biến ước mơ sở hữu cằm nhọn đẹp tự nhiên thành hiện thực. Độn cằm Hàn Quốc là một kỹ thuật chỉnh sửa cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chỉ với khoảng thời gian thực hiện là 45-60 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm nhọn thanh tú với độ dài, nhô vừa phải, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm nhọn đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật cằm nhọn đẹp tự nhiên

Để tiến hành phẫu thuật độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận dáng cằm hiện tại, đo vẽ, tạo hình dáng cằm mới phù hợp với chiều dài, độ nhô, rộng phù hợp với hình dáng của khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch vùng cằm, gây tê tại chỗ và rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới phía trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm và đưa miếng động vào trong, điều chỉnh, tạo dáng cằm nhọn cân đối, đẹp toàn diện.

Phẫu thuật độn cằm nhọn đẹp tự nhiên và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với ưu thế công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, được đào tạo chuyên sâu sâu và từng tư nghiệp tại Hàn Quốc mang lại cho bạn chiếc cằm nhọn đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Kết quả độn cằm nhọn

Kết quả độn cằm nhọn tại Kangnam

Để tìm hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và thành công với ước mơ cằm nhọn của mình!

Xem thêm :

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn