Quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới

0 comment

Phẫu thuật độn cằm là một trong những nhu cầu của không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến phương pháp này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình độn cằm cho nam giới chuẩn nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới

Sở hữu cằm v line cá tính

Quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới

Một quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới bằng cách sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để độn cằm v line. Không những thế, quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ còn kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu về toàn bộ quy trình độn cằm v line để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line. Từ những hình ảnh này, khách hàng có thể trực tiếp hội ý với bác sĩ để thống nhất kết quả cuối cùng sao cho đạt được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Bác sĩ sau khi đã tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng khách hàng để độn cằm cho kết quả tự nhiên, hài hòa nhất.

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Bước 4: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau phẫu thuật độn cằm cho nam giới bởi bác sĩ đã gây tê và vệ sinh vô khuẩn, vô cảm theo tiêu chuẩn.

Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới để từ đó đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Toàn bộ quá trình độn cằm v line được tiến hành trong khoảng 40 phút, kỹ thuật đơn giản, không lo tổn thương, dị ứng, biến chứng sau phẫu thuật.

Hiệu quả sau khi độn cằm cho nam giới

Nếu bạn sở hữu dáng cằm ngắn, cằm lẹm thì với phương pháp phẫu thuật độn cằm cho nam giới, cằm sẽ trở nên hài hòa, hết ngắn, hết lẹm và thanh tú hơn.

Hiệu quả độn cằm cho nam giới duy trì được lâu dài, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp mà không phải lo lắng đến vấn đề dị ứng chất liệu độn cằm ngoài mong muốn. Dáng cằm đẹp chắc chắn sẽ giúp gương mặt bạn trở nên nổi bật, cá tính, hiện đại hơn rất nhiều.

Độn cằm v line để sở hữu cằm đẹp như sao Hàn

Độn cằm v line để sở hữu cằm đẹp như sao Hàn

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm có được dáng cằm đẹp như mong muốn!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Quy trình chuẩn để độn cằm cho nam giới trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x