Trang chủ bvqt Cận cảnh quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cận cảnh quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Một trong những tiêu chuẩn dùng để đánh giá chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ chính là quy trình kỹ thuật. Quy trình độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được độ an toàn, chính xác, giúp tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng.

>>Xu hướng độn cằm Hàn Quốc, không khó để lý giải

>> Cần bao nhiêu thời gian để có cằm đẹp?

quy trinh don cam an toan tai Tham mỹ vien Kangnam

Quy trình độn cằm – 1 trong những yếu tố tạo cằm đẹp cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc với kỹ thuật độn cằm thông qua đường niêm mạc ở môi đảm bảo được độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao, giúp khách hàng có cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Quy trình độn cằm được thực hiện an toàn, theo đúng tiêu chuẩn bao gồm các bước sau:

1 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên tình trạng hiện thời của cằm để xác định kích thước, hình dáng miếng độn sao cho hợp lý. Nhờ vào kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn có cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

quy trinh don cam an toan tai Tham mỹ vien Kangnam

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại Kangnam đảm bảo từ thăm khám…

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành sử dụng thiết bị dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm, giúp khách hàng dễ dàng hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thao tác thẩm mỹ.

1 Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng cằm

Nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch vùng cằm, khoang miệng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

1 Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn cằm với kích thước phù hợp dáng cằm của khách hàng nhằm giữ được nét tự nhiên của khuôn mặt, đồng thời tạo dáng cằm V-line hoàn hảo nhất.

quy trinh don cam an toan tai Tham mỹ vien Kangnam

…tới tiến hành phẫu thuật, đảm bảo an toàn, chất lượng

1 Bước 4: Gây tê cục bộ

Nhằm giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, vô cảm tuyệt đối.

1 Bước 5: Tiến hành độn cằm Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành thực hiện một đường rạc nhỏ bên trong vùng niêm mạc môi dưới, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xem video cận cảnh quy trình độn cằm công nghệ Hàn Quốc:

Xem thêm: » Hình ảnh trước & sau độn cằm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm diễn ra chỉ trong 45 phút, an toàn, và tạo được sự thoải mái cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn để có thể tự chăm sóc và phục hồi tại nhà.

Với quy trình hiện đại, đội ngũ bác sĩ ưu tú và kỹ thuật độn cằm an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới làm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Để hiểu hơn về công nghệ độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có bị sẹo không?

» Chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn