Sau độn cằm bao lâu có thể thì cắt chỉ?

0 comment

Sau độn cằm, bao giờ cần trở lại TMV để cắt chỉ?Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi là Ngọc Anh, sinh viên đại học. Các bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao nhiêu lâu thì cần quay lại để cắt chỉ. Tôi cần biết lịch cụ thể để sắp xếp thời gian cho phù hợp. Rất cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Chào Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn độn cằm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi thực hiện độn cằm, khách hàng có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ như uống thuốc đầy đủ theo đơn, băng ép trong ngày đầu sau độn cằm, vệ sinh khoang miệng, chườm đá lạnh sau 2 - 3 ngày. Bạn sẽ không cần tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cắt chỉ sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm do chỉ được sử dụng trong phẫu thuật là chỉ thẩm mỹ có thể tự tiêu. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả độn cằm ưng ý, bạn cần trở lại Bệnh viện thẩm mỹ trong ngày đầu tiên và sau đó một tuần để các bác sĩ theo dõi tình hình vết thương cho bạn.

Ngoài ra, có bất kỳ vấn đề gì, khách hoàn toàn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, nhờ vậy nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng. Quá trình độn cằm nhanh chóng, chất liệu độn cằm an toàn, phẫu thuật chính xác, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo sẽ giúp bạn có cằm đẹp, cân đối với khuôn mặt không quá khó.

Bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được thăm khám, tư vấn đồng thời các bác sĩ sẽ giúp bạn có được lịch trình thực hiện phẫu thuật cụ thể, qua đó bạn có thể sắp xếp thời gian để độn cằm hợp lý nhất và không ảnh hưởng tới việc học tập.

Chúc bạn thực hiện độn cằm thành công!

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Sau độn cằm bao lâu có thể thì cắt chỉ? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x