Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Sau độn cằm cần bằng ép bao nhiêu lâu?

Sau độn cằm cần bằng ép bao nhiêu lâu?

sau-don-cam-can-bang-ep-bao-nhieu-lauCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Phương Thảo ở Hà Nội. Tôi nghe nói sau khi độn cằm thì cần băng ép, vậy băng ép có lâu không? Rất mong các bác sĩ làm rõ giúp tôi thắc mắc này. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được làm rõ như sau:

Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn cần băng ép cằm để đảm bảo vùng cằm ổn định, cố định sau phẫu thuật, không bị xê dịch, giúp dáng cằm đẹp hoàn hảo. Bạn chỉ cần băng ép 1 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh va đập, tác động mạnh vào cằm trong thời gian đầu, uống thuốc theo đơn để giúp cho kết quả độn cằm như ý nhất.

Độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào qua một vết cắt rất nhỏ ở trong niêm mạc môi. Nhờ vậy mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, kết quả độn cằm đẹp mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Miếng độn cằm được đẽo gọt phù hợp với khuôn mặt và dáng cằm của bạn vì vậy mà đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu độn cằm an toàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp cho phẫu thuật độn cằm được thực hiện chính xác, an toàn, không gây kích ứng hay phản ứng đào thải sau phẫu thuật.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật độn cằm, bạn có thể gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc tốt nhất bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cũng như dáng cằm phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn