Sau phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì, NÊN ăn gì và làm gì?

0 comment

Em có tìm hiểu về công nghệ độn cằm V line qua một số diễn đàn. Nghe mọi ng chia sẽ khá nhiều về cách chăm sóc hậu phẫu với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nên em bị rối loạn thông tin. Bác sĩ trả lời chi tiết giúp em xem sau phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì, NÊN ăn gì và làm gì? Em xin cảm ơn nhiều!

(Phương Quế - Hải Phòng)

sau-phau-thuat-don-cam-nen-kieng-an-gi-an-gi-va-lam-gi-1

Sau phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì, NÊN ăn gì và làm gì?

Bạn Quế thân mến!

Hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp những ý kiến chia sẻ về vấn đề "Sau phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì, NÊN ăn gì và làm gì?" Mọi người trực tiếp chia sẻ quá trình chăm sóc hậu phẫu của mình mội người một ý kiến nên dễ dẫn tới tình trạng loạn thông tin. Bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia tại chuyên khoa hàm mặt tại Kangnam để có được kiến thức thông tin chính thống nhất nhé: 

Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ độn cằm tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn mà sau khi độn cằm xong, bạn không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể trở về nhà luôn và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, để nhanh chóng hồi phục bạn nên ăn kiêng và thực hiện một vài lưu ý như:

sau-phau-thuat-don-cam-nen-kieng-an-gi-an-gi-va-lam-gi-2

Sau độn cằm bạn nên chườm lạnh để giảm sưng đau

- Kiêng thịt đỏ, thịt gà, hải sản, rau muống…

- Những ngày đầu nên ăn cháo để không ảnh hưởng đến vết thương, giảm đau

- Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống - Băng ép vùng cằm trong một ngày đầu, hạn chế tối đa việc tác động trực tiếp va chạm tới vùng cằm.  - Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ, tái khám theo đúng lịch hẹn.  - Chườm đá lạnh vùng cằm khoảng 2-3 ngày

sau-phau-thuat-don-cam-nen-kieng-an-gi-an-gi-va-lam-gi-3

Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam với ưu điểm độn cằm đẹp tự nhiên, lại thực hiện nhanh chóng, đơn giản nên không gây đau đớn, không tốn thời gian. Miếng độn cằm được đẽo gọt tỷ mỉ phù hợp với khuôn mặt được đưa vào theo đường niêm mạc ở môi nên không chỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên mà còn không lộ sẹo thẩm mỹ. Đặc biệt, với tay nghề cao của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm chính xác, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, không biến chứng.

Nếu thực hiện được chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt như trên thì bạn Quế sẽ nhận được kết quả độn cằm hoàn toàn mỹ mãn. Bạn có thể xem thêm những kết quả mà khách hàng đã từng độn cằm dưới đây:

sau-phau-thuat-don-cam-nen-kieng-an-gi-an-gi-va-lam-gi-6

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề sau khi độn cằm kiêng ăn gì, nên ăn gì và làm gì thì bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn

TÌM HIỂU THÊM


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì, NÊN ăn gì và làm gì? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x