Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

0 comment

Câu hỏiChào bác sĩ! Công việc của tôi khá bận rộn nên mặc dù rất thích làm đẹp, tôi vẫn chưa thể sắp xếp được thời gian. Tôi rất thích độn cằm V-line trong thời gian tới nhưng còn lo ngại không biết sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định. Mong được bác sĩ tư vấn! (Linh Lan - Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan!

Phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới. Chất liệu độn cằm được cố định chắc chắn trước khi bác sĩ hoàn thiện toàn bộ kỹ thuật, quy trình độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình độn cằm V-line

Trước khi độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện quy trình, chất liệu độn như thế nào, kích thước ra sao để đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán ban đầu. Loại chất liệu này có độ tương thích cao, đã được kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng không mong muốn sau khi đưa vào độn cằm V-line.

Không những thế, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm V-line để từ đó có thể hội ý cùng bạn về kết quả thực hiện sao cho đạt được những hiệu quả độn cằm như mong muốn. Ngay cả khi bạn nhận thấy, kết quả độn cằm được dựng mô phỏng không như bản thân mong muốn, bạn có thể quyết định dừng độn cằm ngay bây giờ.

Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định

Chất liệu độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật độn cằm V-line được gây tê nhẹ để vô cảm nên bạn sẽ không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi độn cằm V-line. Hơn thế nữa, kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu, không lộ dấu tích thẩm mỹ, vừa đảm bảo được những yếu tố an toàn, vừa đạt được những tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất.

Tùy thuộc vào từng phương pháp độn cằm V-line mà khoảng thời gian sau phẫu thuật, cằm hết sưng tấy, ổn định và định hình chuẩn theo những gì đã được tính toán từ trước. Thông thường, khoảng thời gian này sẽ là:

- Độn cằm bằng chất liệu độn: Từ 5 - 7 ngày

- Độn cằm tự thân: 7 - 10 ngày

Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định 2

Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định 3

Kết quả độn cằm V-line 3D

Tuy nhiên, nếu cơ địa của bạn có độ tương thích cao, sức khỏe tốt và thực hiện đúng như những lời chỉ dẫn của chuyên gia thì khoảng thời gian để cằm ổn định hoàn toàn có thể rút ngắn hơn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm sắp xếp thời gian để độn cằm ngay từ bây giờ rồi chứ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Xem thêm về công nghệ độn cằm tự thân Tại Đây

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

THAM KHẢO THÊM:

Bạn đang xem: Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định? trong bvqt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x