Sau khi độn cằm xong có cần uống thuốc không?

0 comment

sau-khi-don-cam-xong-co-can-uong-thuoc-khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thanh Thúy, tôi muốn hỏi về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Không biết sau khi thực hiện phẫu thuật xong có cần uống thuốc gì không, do tôi bị dị ứng với một số loại thuốc vậy điều này có ảnh hưởng gì tới phẫu thuật không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thanh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên về câu hỏi sau khi độn cằm có cần dùng thuốc không của bạn, chúng tôi xin trả lời là sau khi độn cằm bạn cần uống thuộc theo kê đơn của bạn sĩ. Sử dụng một số loại thuốc sau khi thực hiện phẫu thuật giúp giảm sưng, chống phù nề, đặc biệt là chống viêm cho vùng phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật thành công, các bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn cụ thể cho bạn.

Nếu bạn có lịch sử dị ứng với thuốc, bạn nên trình bày với bác sĩ trong buổi tư vấn trước phẫu thuật độn cằm. Điều này giúp các bác sĩ nắm được các vấn đề của bạn, giúp cho phẫu thuật độn cằn an toàn, thành công hơn.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là công nghệ chỉnh sửa khuyết điểm cằm, tạo cằm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Tiến hành độn cằm, các bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm đã được gọt đẽo sẵn cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng vào trong mô cằm qua đường niêm mạc môi. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng trong 45 - 60 phút, sau phẫu thuật bạn không cần nghỉ dưỡng hay phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn nên chú ý uống thuốc theo đơn để đảm bảo kết quả phẫu thuật thành công như mong muốn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>>Độn cằm Hàn Quốc tạo dáng V line an toàn đẹp tự nhiên

>>Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín nhất?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Sau khi độn cằm xong có cần uống thuốc không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x