Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng?

Sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em rất mê dáng cằm chẻ của các idol Hollywood. Em cũng đắn đo mãi trước khi quyết định tạo cằm chẻ vì em không có nhiều thời gian riêng cho bản thân. Bác sĩ có thể cho em biết tạo cằm chẻ có chi phí là bao nhiêu và sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng? Em hy vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Ái Nhi – Hà Nội, nhân viên marketing)

Trả lời:

Chào bạn Ái Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Không giống với những phương pháp thẩm mỹ khác, tạo cằm chẻ có thể thực hiện được hầu hết mọi đối tượng, ngay cả những người có tướng cằm thô, vuông thì kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc cũng có thể áp dụng, tạo cằm đẹp, quyến rũ và phần nào khắc phục được tướng cằm thô.

Kỹ thuật này hoàn toàn dựa trên việc hình thành cằm chẻ tự nhiên, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng, cơ mặt hay bất cứ tổn thương nào. Toàn bộ quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, sau đó bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cằm và tạo rãnh nhỏ chia đôi đỉnh cằm.

Sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng?

Kỹ thuật tạo cằm chẻ đáp ứng được yêu cầu an toàn tuyệt đối

Tất nhiên, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ căn chỉnh và xác định vị trí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc để kỹ thuật thực hiện đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất. Phần rãnh cằm được tạo sẽ duy trì được vĩnh viễn bời vì xương cằm sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo bởi đỉnh cằm được chia đôi khá ấn tượng.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là 15 triệu đồng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình tạo cằm chẻ được thực hiện hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn sâu, đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn và có thể thực hiện cho hầu hết mọi người.

SAU TẠO CẰM CHẺ BAO LÂU SẼ HẾT SƯNG?

Có thể nhận thấy, toàn bộ kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản, không ảnh hưởng đến những bộ phận khác nên sau khi tạo cằm chẻ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia nhận định, sau tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn chỉ mất khoảng từ 5 – 7 ngày để cằm ổn định, hết sưng tấy và không còn khó chịu. Trong khoảng thời gian này, bạn nên chú ý thực hiện chế độ chăm sóc theo những hướng dẫn của chuyên gia để kết quả tạo cằm chẻ nhanh chóng được ổn định hơn.

Sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng? 2

Cằm chẻ đẹp của SAO

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi sau tạo cằm chẻ bao lâu sẽ hết sưng cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về phương pháp này, yên tâm hơn trước khi thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm chẻ như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

» Chăm sóc sau tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

» Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?