Sửa cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Linh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc "sửa cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc có an toàn không?" và những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với mỗi một phương pháp sửa cằm sẽ thích hợp để áp dụng cho những đối tượng khác nhau. Đúng như bạn tìm hiểu, đối với những trường hợp cằm ngắn, có dáng cằm quá mỏng, nhỏ thì khó có thể áp dụng sửa cằm bằng phương pháp tự thân. Trong trường hợp này, việc sửa cằm bằng chất liệu độn là sự lựa chọn tốt nhất.

sua-cam-bang-chat-lieu-don-han-quoc-co-toan-khong

Chất liệu độn cằm được cắt gọt cẩn thận trước khi đưa vao sửa cằm

Sửa cằm (từ ngữ chuyên môn là độn cằm) bằng chất liệu độn là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, lẹm, kém thu hút, kéo dài dáng cằm đến vị trí thích hợp, giúp gương mặt thon gọn, tạo đường nét V-line quyến rũ.

Phương pháp này sử dụng thiết bị phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng, giúp chuyên gia nắm bắt toàn bộ cung xương hàm mặt và dựng mô phỏng hình ảnh trước, sau khi sửa cằm. Từ hình ảnh mô phỏng này, chuyên gia dễ dàng có những chỉnh sửa kết quả hợp lý, giúp cho kết quả sửa cằm đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt cụ thể. Không những thế, thông qua hình ảnh mô phỏng này, khách hàng cũng có thể hình dung trước kết quả và có những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.

sua-cam-bang-chat-lieu-don-han-quoc-co-toan-khong2

Quy trình độn cằm được tiến hành theo quy trình chuẩn, an toàn tuyệt đối

Sửa cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc có an toàn không?

- Chất liệu sửa cằm được kiểm chứng về độ an toàn, tránh đào thải, biến chứng: Chất liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã được các chuyên gia kiểm chứng về độ an toàn, tương thích cao với cơ thể để sau khi đưa vào cải thiện dáng cằm, chất liệu độn không xảy ra hiện tượng biến chứng, đào thải.

- Quy trình sửa cằm an toàn, đạt chuẩn: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình sửa cằm được tiến hành theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến việc xác định kích thước chất liệu sửa mũi đều được chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo được các yếu tố an toàn về sức khỏe cho khách hàng.

- Quá trình sửa cằm được các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam trực tiếp thực hiện.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quy trình sửa cằm.

sua-cam-bang-chat-lieu-don-han-quoc-co-toan-khong3

sua-cam-bang-chat-lieu-don-han-quoc-co-toan-khong6

Độn cằm giúp gương mặt thay đổi hoàn hảo hơn

Trên đây là những yếu tố cơ bản để khẳng định rằng: Công nghệ sửa cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí sửa cằm bằng chất liệu độn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình sửa mũi công nghệ hiện đại bằng chất liệu Hàn Quốc được các chuyên gia tiến hành trong khoảng 40 phút với mức chi phí:

- Chất liệu độn Hàn Quốc: 15 triệu đồng.

- Chất liệu độn Mỹ: 25 triệu đồng

Tham khảo video quy trình sửa cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Linh Nhi có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đăng ký thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tư vấn:

6

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» CHỈ CÒN 12 TR – THẨM MỸ TOÀN DIỆN CẰM NGẮN, LẸM THÀNH CẰM VLINE

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Sửa cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x