Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Câu hỏi: em muốn đi độn cằm Hàn Quốc nhưng vì sợ đau nên em vẫn còn ngần ngại mãi chưa thể thực hiện. Vừa qua em tìm hiểu trên mạng và được biết là độn cằm Hàn Quốc không gây đau. Vậy xin hỏi bác sĩ là Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau, vì theo em biết thì đây là một cuộc phẫu thuật. Cám ơn bác sỹ. (Ngọc Thảo – Hoàng Mai)

Trả lời:

Ngọc Thảo thân mến!

Để khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm quá ngắn, lẹm thì độn cằm Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là giải pháp tốt nhất. Phương pháp này không chỉ mang lại dáng cằm cân đối, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp cho bạn có khuôn mặt trông sang hơn còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Kangnam cam kết phẫu thuật độn cằm không đau đớn

Vậy tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Độn cằm Hàn Quốc thực chất chỉ làm một tiểu phẩu rất đơn giản. Sau khi thăm khám cẩn thận, nắm bắt tình trạng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm mới sao cho cân đối và tiến hành cắt gọt miếng độn cho phù hợp. Bạn sẽ được làm sạch khoang miệng và gây tê cục bộ vùng độn cằm. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết mổ khoảng 1 cm trong khoang miệng, bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới xương hàm, nắn chỉnh cho cân đối rồi cố định lại. Cuối cùng là đóng kín vết mổ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong vòng 45 phút, nhẹ nhàng, không cắt rạch nhiều, ít xâm lấn.

Ngoài ra, trước khi tiến hành độn cằm, bạn được gây tê cục bộ và chỉ thực hiện khi thuốc tê đã có tác dụng, vì vậy trong toàn bộ quá trình độn cằm bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Bên cạnh đó,với bàn tay khéo léo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện độn cằm một cách chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng nên bạn yên tâm là độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không đau.

Sau khi độn cằm, bạn sẽ được hướng dẫn chườm đá, uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ, như vậy sẽ giúp cho cằm nhanh chóng ổn định trở lại, hạn chế tình trạng sưng hoặc bầm tím. Sau 3-5 ngày cằm đã hoàn toàn ổn định, tự nhiên. Chất liệu độn mềm mại, cùng với bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, phù hợp nhất.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc là phẫu thuật mà không đau?

Khách hàng hài lòng với kết quả và quá trình độn cằm tại Kangnam

Xem thêm: Độn cằm Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên

Qua thực tế thực hiện độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, hầu hết mọi khách hàng đều thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện. Như vậy, bạn có thể yên tâm tiến hành độn cằm Hàn Quốc để sở hữu dáng cằm thanh tú như mong muốn mà không cần lo lắng gì nhé.

Bạn Ngọc Thảo nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900.6450 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

 Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :