Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cháu muốn tạo cằm chẻ trước khi bước vào năm học mới. Thời gian không còn nhiều và cháu muốn vị trí tạo cằm chẻ phải thật ổn định trước khi nhập học. Cho cháu biết tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả và hiện tại có chương trình khuyến mãi nào cho dịch vụ này không? Cháu cảm ơn. Cháu là Minh Nhiên (22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn và đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xinh được giải đáp như sau.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là thao tác bộc lộ xương cằm, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm, tạo điểm nhấn cho vùng cằm và thêm nét duyên cho gương mặt. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến chức năng nhai.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định vị trí cần tạo cằm chẻ thích hợp nhất. Chính vì thế, kết quả thực hiện tạo được yếu tố thẩm mỹ, cằm chẻ duy trì trọn đời.

tao-cam-che-bao-lau-thi-co-ket-qua

Kỹ thuật tạo cằm chẻ không hề gây tổn thương

Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả?

Thông thường, khoảng thời gian tạo cằm chẻ mất khoảng từ 40 - 45 phút. Ngay sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia. 

Sau khi thực hiện, khu trú vùng cằm có thể xảy ra hiện tượng sưng tấy nhẹ và đôi chút khó chịu, đây đều là những phản ứng tự thân của cơ thể nên bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng.

Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, vị trí sưng tấy sẽ dần ổn định, không còn khó chịu, không đỏ và sưng nữa. Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại công việc, học tập ngay nhé. Ngay lập tức, bạn sở hữu cằm chẻ tinh tế, tự nhiên, tạo điểm nhấn đặc biệt cho gương mặt.

tao-cam-che-bao-lau-thi-co-ket-qua5

Hiệu quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ tạo cằm chẻ

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam chưa thực hiện chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Mức chi phí cho dịch vụ này là 15 triệu đồng. 

Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại, chuyên gia kinh nghiệm cùng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, thiết nghỉ, với mức chi phí này để sở hữu cằm chẻ đẹp như tự nhiên bẩm sinh bạn đã có mà không bị lộ dấu tích thẩm mỹ cũng khá hợp lý. Cằm còn được duy trì trọn đời, giúp gương mặt bạn sáng hơn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình. Bạn có thể đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đã được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

XEM THÊM

» Thẩm mỹ tạo cằm chẻ có đau không?

» Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

» Cận cảnh quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Chuyên gia tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x