Tạo cằm chẻ có an toàn không?Chi phí tạo cằm chẻ như thế nào?

0 comment

CÂU HỎI: Em mê mệt dáng cằm chẻ của các ngôi sao bác sĩ à. Em muốn phẫu thuật tạo cằm chẻ vì nghe nói phương pháp này có thể tạo rãnh cằm chẻ đẹp như mong muốn. Bác sĩ có thể cho em biết phương pháp tạo cằm chẻ có an toàn không? Chi phí hiện nay như thế nào ạ? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Kim Ngân - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc tạo cằm chẻ có an toàn không cũng như những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

TẠO CẰM CHẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ như mong muốn - điều này đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Bởi trước hết, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Phương pháp tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản, không gây nguy hiểm, không biến chứng ngoài mong muốn. Phương pháp này là một tiểu phẫu nhỏ, tạo rãnh cằm bằng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương, nguy hiểm.

Tạo cằm chẻ có an toàn không

Tạo cằm chẻ có an toàn không?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán và hội chẩn kỹ thuật thực hiện để chắc chắn rằng, bạn có đủ sức khỏe và điều kiện để thực hiện phương pháp này. Điều quan trọng là xác định được vị trí sẽ tạo rãnh cằm chẻ sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo rãnh cằm, chia đôi đỉnh cằm tại đúng vị trí đã tính toán với dáng cằm chẻ có độ nông sâu, dài ngắn phù hợp như mong muốn.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện trong khoảng 40 phút, không gây tổn thương, biến chứng. Có thể nhận thấy, kỹ thuật tạo cằm chẻ không ảnh hưởng đến những vị trí khác của cơ miệng cũng như các giây thần kinh nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề tạo cằm chẻ có an toàn không nữa nhé.

Tạo cằm chẻ có an toàn không 2

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng

CHI PHÍ TẠO CẰM CHẺ LÀ BAO NHIÊU?

Không chỉ đáp ứng được những tiêu chí của câu hỏi tạo cằm chẻ có an toàn không mà phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc còn đáp ứng được những yêu cầu về chi phí.

Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là 15 triệu đồng. Kết quả tạo cằm chẻ được đánh giá là duy trì ổn định bền vững.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tạo cằm chẻ có an toàn không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này cũng như những phương pháp khác, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tham khảo thêm:

>> Những ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ có an toàn không?Chi phí tạo cằm chẻ như thế nào? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x