Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Từ lâu tôi đã mê mẩn tướng cằm chẻ của thần tượng Henry Cavill và bản thân cũng mong muốn được sở hữu cằm chẻ như thế. Tôi được biết hiện có phương pháp có thể tạo cằm chẻ. Bác sĩ có thể cho tôi biết tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Thành Trung - Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thành Trung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá cao và đang ngày càng được đón nhận bởi giới trẻ. Kỹ thuật thực hiện công nghệ này là quá trình tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ như bẩm sinh vốn có.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ để kỹ thuật thực hiện được chính xác hơn. Toàn bộ thao tác được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cằm. Sau đó, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo rãnh cằm chẻ, chia đôi đỉnh cằm theo vị trí đã đánh dấu ban đầu.

Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Kỹ thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn không gây nguy hiểm

Kỹ thuật thực hiện này được các bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu dựa trên việc hình thành cằm chẻ bẩm sinh. Đó là một khiếm khuyết nhỏ phần đỉnh cằm. Khiếm khuyết này không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo điểm nhấn duyên dáng, cuốn hút tại đỉnh cằm.

Với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, máy phun sương loại bỏ mùn cưa, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đố trong và sau khi thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Có thể nhận thấy, kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa mọi sự xâm lấn, không gây tổn thương. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành trong khoảng 40 phút, được vô khuẩn tuyệt đối, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi nên hoàn toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn cũng được các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo yếu tố an toàn về sức khỏe trong và sau khi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? 2

Sở hữu ngay cằm chẻ đẹp như thần tượng của mình

Chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là 15 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 40 - 45 phút. Hiệu quả của phương pháp này đã được xác định là có khả năng duy trì vĩnh viễn do rãnh cằm được tạo không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn trước khi quyết định tạo cằm chẻ đẹp như thần tượng của mình, tìm được câu trả lời cho câu hỏi tạo cằm chẻ có nguy hiểm không.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm chẻ đẹp như mong muốn!

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

» Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x