Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Thẩm mỹ độn cằm có biến chứng không?

Thẩm mỹ độn cằm có biến chứng không?

tham my don camCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hồng Ngọc, năm nay 26 tuổi. Tôi muốn sửa cằm ngắn lên muốn tìm hiểu thẩm mỹ độn cằm có biến chứng không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

>>Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

>> Độn cằm an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ độn cằm là 1 tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nhiều đến xương và các mô da vì vậy nếu bạn chọn các cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi, công nghệ và trang thiết bị hiện đại thì thẩm mỹ độn cằm hầu như không gây biến chứng sau khi hoàn thành. Trong trường hợp nếu lựa chọn thẩm mỹ độn cằm không thỏa mãn được những yêu cầu trên thì bạn có thể gặp một số trường hợp như miếng độn cằm lệch, cằm quá dài,…

Để thẩm mỹ độn cằm an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên để phẫu thuật an toàn và chất lượng cao

Phẫu thuật độn cằm không biến chứng tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ độn cằm được thực hiện an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng nhờ những ưu điểm sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ thăm khám trực tiếp, tiến hành phẫu thuật chính xác, không đau, không có biến chứng. Tạo cằm đẹp với độ dài, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– Chất liệu độn cằm an toàn, độ kết dính cao không bị lệch hay gây sưng đỏ sau phẫu thuật

– Phẫu thuật an toàn không gây đau, không để lại sẹo sau phẫu thuất

Để được thẩm mỹ độn cằm  an toàn không biến chứng, bạn nên dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn