Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm THẨM MỸ ĐỘN CẰM TỰ THÂN VÀ NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

THẨM MỸ ĐỘN CẰM TỰ THÂN VÀ NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

Độn cằm tự thân công nghệ 3D là một trong những xu hướng thẩm mỹ “Hot” được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây, giúp khắc phục triệt để dáng cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả, mang đến dáng cằm I-line hoàn hảo cho chị em. Thẩm mỹ độn cằm tự thân và những câu hỏi được quan tâm nhất dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ làm đẹp này.

don-cam-line-va-don-cam-v-line-tuy-2-ma-1

Độn cằm tự thân tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp

Độn cằm tự thân là gì? 

Độn cằm tự thân công nghệ 3D là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm… hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước để gương mặt được hài hòa hơn và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất.

Những ai có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân 3D được áp dụng cho các trường hợp như: Cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thiếu cân đối và không được hài hòa với khuôn mặt; trường hợp muốn sở hữu dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp trọn đời… Tất cả các nhược điểm này sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ độn cằm tự thân 3D.

b

Đối tượng phù hợp để độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân có an toàn không?

Sự ra đời của công nghệ độn cằm tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Khác với kỹ thuật độn cằm trước đây, phẫu thuật độn cằm tự thân sử dụng chất liệu độn từ chính phần xương trong xương cằm của khách hàng để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn nên hạn chế được các biến chứng không đáng có trong quá trình đào thải của cơ thể.

Ngoài ra, trước khi thẩm mỹ, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner giúp cho bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm của từng người, tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

phau-thuat-don-cam

Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ

Độn cằm tự thân sau bao lâu thì hết sưng?

Phẫu thuật độn cằm tự thân được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên cân đối, hài hòa cũng như tôn lên vẻ đẹp cho cả khuôn mặt.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình độn cằm diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 45 – 60 phút, dáng cằm mới sẽ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên mà không lộ giả như các phương pháp dùng chất liệu độn thông thường. Thời gian phục hội dao động sau phẫu thuật từ 7-10 ngày.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có để lại sẹo không?

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo xấu trên da.

Tuy nhiên, để có được kết quả độn cằm thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn, bạn cần lưu ý lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, nơi  đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao… Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép thực hiện dịch vụ độn cằm tự thân.

don-cam-tu-than-kangnam

Độn cằm tự thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam theo thông tư mới nhất số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế, đảm bảo được những yêu cầu trên. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ độn cằm tự thân bởi đội ngũ bác sĩ chuyên mông giỏi cùng mắt thẩm mỹ tinh tế tại bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc. 

Ngoài ra, trong dịch vụ độn cằm tự thân, thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành chụp chiếu, dựng mô phỏng hình dáng cằm trên thiết bị 3D và nắm bắt chính xác đặc điểm hàm mặt của từng khách hàng, từ đó tiến hành chỉnh sửa, tạo dáng cằm cân đối, phù hợp với từng người, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và thanh thoát.

Mọi băn khoăn có liên quan đến dịch vụ độn cằm tự thân, bạn có thể gọi đến tổng đài: 19006450 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm tự thân – Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015

» Độn cằm tự thân được thực hiện như thế nào?

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/