Có nên thẩm mỹ tạo cằm chẻ hay không?

0 comment

Một trong những trào lưu làm đẹp mới đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm và lựa chọn như một xu hướng làm đẹp HOT chính là thẩm mỹ cằm chẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số những ý kiến cho rằng việc thẩm mỹ cằm chẻ có thể gây ra những nguy hiểm, biến chứng không mong muốn. Thực hư điều này như thế nào? Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không?

1. Thẩm mỹ cằm chẻ là như thế nào?

Thẩm mỹ cằm chẻ là một trong những kỹ thuật làm đẹp khá phổ biến tại các nước châu Á. Kỹ thuật này là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm cằm, tạo rãnh để chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ đẹp cuốn hút.

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ phải tính toán và xác định, đánh dấu cụ thể vị trí nên xuất hiện cằm chẻ sao cho phù hợp nhất với gương mặt, khiến gương mặt cân đối, hài hòa nhất có thể, tạo hiệu ứng tốt khi cằm chẻ xuất hiện.

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không 2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

2. Có nên thẩm mỹ cằm chẻ: Góc nhìn kỹ thuật

Xét từ góc độ kỹ thuật thì thẩm mỹ cằm chẻ là kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đánh giá cao.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương cằm nhưng lại không gây tổn thương ngoài mong muốn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán và đánh giá cụ thể vị trí cần tạo cằm chẻ, khám và làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn khách hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn.

Toàn bộ kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ, bóc tách nhẹ nhàng và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm. Có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương ngoài mong muốn. Chính vì thế, nếu bạn lo sợ những dị ứng, biến chứng hay bất cứ sự tổn thương nào đến sức khỏe thì bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ cằm chẻ công nghệ chuẩn Hàn.

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không 5

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu

3. Có nên thẩm mỹ cằm chẻ: Góc nhìn thẩm mỹ

Xét về góc độ thẩm mỹ thì sự xuất hiện của cằm chẻ sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cuốn hút hơn, đấy là điều chắc chắn. Mặc dù cằm chẻ được đánh giá là một khiếm khuyết của vùng cằm những khiếm khuyết này lại không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không những thế, cằm chẻ còn tạo được điểm nhấn, khiến gương mặt thêm phần ấn tượng, nổi bật, giúp bạn mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, nhanh chóng gây được thiện cảm với người đối diện.

Không quá phổ biến như những trào lưu làm đẹp khác, thẩm mỹ cằm chẻ dù chỉ mới tạo dựng được "chỗ đứng" nhưng cũng nhanh chóng khẳng định được sự đặc biệt của mình giữa vô vàn những trào lưu làm đẹp khác.

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không 5

Cằm chẻ đẹp khiến gương mặt hút ánh nhìn

4. Có nên thẩm mỹ cằm chẻ: Góc nhìn tướng số

Đối với những nhà nhân tướng học thì bất cứ bộ phận nào trên cơ thể đều mang những ý nghĩa nhất định về tướng số. Cằm cũng không ngoại lệ, dáng cằm thể hiện được tướng phúc tướng của một người. Cằm đẹp chứng tỏ bạn có cuộc sống tâm hồn phong phú, dễ đạt được những niềm vui trong cuộc sống và khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong tướng số?

Có rất nhiều những ngôi sao, thần tượng thế giới sở hữu cằm chẻ đẹp hút hồn có cuộc sống càng về già càng viên mãn là vì thế.

Có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không 7

Adele - Thần tượng âm nhạc thế giới ấn tượng với cằm chẻ

Đến đây, bạn đã có thể tự tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi có nên thẩm mỹ cằm chẻ hay không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

Tham khảo thêm:

>> Những ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?


Bạn đang xem: Có nên thẩm mỹ tạo cằm chẻ hay không? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x