Thêm điệu đà với tóc xoăn che khuyết điểm khuôn mặt

0 comment

Năm 2015 là năm mà những kiểu tóc xoăn điệu đà lên ngôi, được chị em "truy lùng", kiếm tìm nhiều nhất. Bạn đang tìm một kiểu tóc xoăn vừa điệu đà lại vừa giúp che khuyết điểm khuôn mặt, tạo cằm cân đối. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn được kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

1. Kiểu tóc xoăn cho khuôn mặt tròn

them dieu da voi toc xoan che khuyet diem khuon mat

Tóc xoăn cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn là một trong những khuôn mặt khá "kén" kiểu tóc. Nếu để tóc không phù hợp, khuyết điểm mặt béo rất dễ lộ ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến tấu một vài kiểu tóc xoăn mềm mại, điệu đà mà không lo lộ mặt tròn, cằm ngắn. Với khuôn mặt tròn, điều đặc biệt lưu ý là phải thu gọn được chiều ngang khuôn mặt. Kiểu tóc xoăn quá dài thực sự không hợp với khuyết điểm khuôn mặt này. Bạn nên chọn kiểu tóc bồng bềnh, sóng nhẹ, mái lệch dài. Phần tóc ở hai bên nên đưa ra trước ngực để che bớt một phần khuôn mặt, giúp cân đối gương mặt và kéo dài chiếc cằm ngắn của bạn.

2. Kiểu tóc xoăn cho khuôn mặt dài

them dieu da voi toc xoan che khuyet diem khuon mat anh 2

Mặt dài

Kiểu khuôn mặt dài lại thường tạo cảm giác gầy và mất cân đối. Tuy nhiên, việc chọn một kiểu tóc xoăn phù hợp cũng không phải là điều không thể. Thay vì để các lọn tóc che bớt khuôn mặt, bạn nên chọn kiểu xoăn phồng nhẹ ở đươi tóc để làm sáng khuôn mặt của mình. Kết hợp với phần mái bằng hoặc so le được tạo bồng mềm mại cũng sẽ giúp cân đối chiều dài khuôn mặt và giúp bạn đáng yêu hơn. Điều lưu ý với khuôn mặt dài khi để tóc xoăn là bạn nên đưa các lọn tóc về sau để không che hết khuôn mặt của mình.

3. Kiểu tóc xoăn cho khuôn mặt góc cạnh

them dieu da voi toc xoan che khuyet diem khuon mat anh 3

Thêm nét nữ tính cho khuôn mặt góc cạnh

Với khuôn mặt góc cạnh thì tóc xoăn là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp tạo nên nét nữ tính cho khuôn mặt có chất nam tính này. Khi làm tóc xoăn cho mặt góc cạnh, bạn cần chú ý tới độ xoăn lượn nhẹ ở phần gò má và xương quai hàm, phần xoăn nhẹ sẽ giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt, làm khuôn mặt cân đối, gợi cảm hơn. Phần mái lệch dài cũng là sự lựa chọn phù hợp để che bớt phần gò má hơi thô của bạn.

Ngoài ra, để sở hữu khuôn mặt cân đối hơn, bạn có thể tạo cho mình chiếc cằm V-line thon gọn nhờ công nghệ độn cằm Hàn Quốc an toàn và nhanh chóng và thỏa sức tạo dáng với kiểu tóc xoăn mà không cần lo lắng. Việc độn cằm sẽ giup khuôn mặt bạn dài hơn, thanh tú hơn, tạo nên dáng chữ V cân xứng, gương mặt thanh tú, hài hòa.

Tìm hiểu công nghệ độn cằm Hàn Quốc và địa chỉ độn cằm uy tín tại đây.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Thêm điệu đà với tóc xoăn che khuyết điểm khuôn mặt trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x