Tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Kangnam. Tôi thấy có nhiều người sau khi độn cằm chất liệu độn thô lộ rõ. Tôi nghĩ đấy là do lựa chọn tỉ lệ độn không phù hợp. Bác sĩ có thể cho tôi biết nên xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là đẹp nhất. Tôi cảm ơn! (Hải Tú - Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hải Tú!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, việc lựa chọn tỉ lệ chất liệu độn cằm không phù hợp sẽ khiến cho cằm mất cân đối, cằm thô, lộ miếng độn sau khi phẫu thuật.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm chất liệu độn nhân tạo hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp hoàn toàn mới, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, xét một cách khách quan thì độ an toàn và tính thẩm mỹ còn phụ thuộc nhiều vào chính bàn tay của chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình thẩm mỹ cho bạn.

Chuyên gia cũng chính là người sẽ tính toán để xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho hợp lý nhất, phù hợp với gương mặt của bạn và đặc biệt là không phá tướng, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối, giúp gương mặt sang hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line ngày nay có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, đặc biệt là thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất được kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là đẹp?

Độn cằm v line để sở hữu cằm đẹp như IU

Ngày nay, loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều nhất phải kể đến là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn và Mỹ. Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán ban đầu.

Tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào dáng cằm hiện tại của bạn cũng như những đường nét, tỉ lệ của gương mặt để cắt gọt sao cho phù hợp nhất.

Theo nhận định của các chuyên gia thì một dáng cằm chuẩn phải đáp ứng được yêu cầu về tỉ lệ: Chiều dài cằm phải bằng 1/3 chiều dài tổng thể gương mặt. Dáng cằm phải thon, gọn. Đỉnh đầu cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi cùng nằm trên cùng một đường thẳng.

Dựa vào những tiêu chuẩn trên để bác sĩ đánh giá và xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất. Dựa vào những tính toán này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm tại Kangnam mà không phải lo lắng rằng chất liệu độn bị lộ sau khi phẫu thuật.

Chính vì thế, bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này, xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cằm như thế nào là đẹp, làm thế nào để có cằm đẹp?

» Chị em “đua nhau” Thẩm mỹ Mùa giáng sinh


Bạn đang xem: Tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là đẹp? trong bvqt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x