Trang chủ bvqt Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm V-line Hàn Quốc

Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm V-line Hàn Quốc

Tìm hiểu về chất liệu độn nhân tạo được sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc

Chất liệu độn cằm là sụn silicon có độ mềm dẻo và tương thích với cơ thể

1 TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC

Hiện nay, loại chất liệu độn cằm Hàn Quốc là sụn silicon được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Sụn silicon này là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl.

Loại chất liệu này còn được gọi là sụn nhân tạo sinh học định hình, tức có tính chất tương đối phù hợp với dáng cằm, mặt hiện tại của đặc điểm gương mặt người châu Á. Chính vì thế, kết quả độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc thường giữ được những yếu tố tự nhiên của gương mặt, giúp mặt cân đối, hài hòa hơn.

tim-hieu-ve-chat-lieu-don-nhan-tao-duoc-su-dung-trong-don-cam-han-quoc

Hình ảnh chất liệu độn cằm V-line Hàn Quốc

Sụn silicon đã được chứng minh là có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và có khả năng định hình chắc chắn nên được các chuyên gia đánh giá là chất liệu lý tưởng để khắc phục mọi khuyết điểm hay tổn thương trên cơ thể. Từ đó, chất liệu sụn này được sử dụng rộng rãi trong y khoa và dần phổ biến ở cả ngành công nghiệp thẩm mỹ, trong đó, sử dụng làm chất liệu độn cằm, khắc phục cằm ngắn, lẹm là một trong những thành công nhất.

Sụn silicon có độ mềm dẻo, có thể cắt gọt để phù hợp với nhu cầu sử dụng, do đó, bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo khuôn cho chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, tạo độ nhô vừa phải, đảm bảo dáng cằm đẹp như ý. Sau khi được cấy ghép vào vùng cằm, sụn silicon kết hợp với sụn cơ thể tạo thành một khối thống nhất.

tim-hieu-ve-chat-lieu-don-nhan-tao-duoc-su-dung-trong-don-cam-han-quoc

Chất liệu độn được các bác sĩ cắt gọt cẩn thận và đưa vào cằm qua đường niêm mạc môi dưới

Cũng nhờ độ tương thích cao nên chất liệu độn silicon có thể được cấy ghép lâu dài trong cơ thể mà không gây ra biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, khi dùng làm chất liệu độn cằm, sụn silicon không những mang lại dáng cằm thon gọn, đẹp cân đối mà còn duy trì kết quả thẩm mỹ được lâu dài.

1LỰA CHỌN CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM V-LINE PHÙ HỢP NHẤT

Hiện nay, trên thế giới có 2 thương hiệu sản xuất chất liệu độn cằm bằng silicon uy tín là hãng Hanson Medical Incvà hãng Allied Bio Medical Corporation đều đến từ Mỹ. Đây là hai thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp và sản xuất chất liệu độn cằm bằng silicone với nhiều kiểu dáng và độ dẻo khác nhau. Đất nước Hàn Quốc với ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cũng có các chất liệu độn mang lại hiệu quả tương tự.

tim-hieu-ve-chat-lieu-don-nhan-tao-duoc-su-dung-trong-don-cam-han-quoc 4

Sở hữu dáng cằm đẹp như Kim Tuyến nhờ độn cằm V-line

Do đó, khi dùng chất liệu độn nhân tạo này, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, cần phải đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo sử dụng đúng chất liệu độn cằm tốt, tránh gặp phải một số chất liệu giả mà 1 số cơ sở “chui” vẫn thường sử dụng.

Hai nguồn gốc cung cấp chất liệu độn cằm hiện nay đều đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Hiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp chất liệu an toàn, đã được Sở Y tế chứng nhận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ độn cằm Hàn Quốc cũng như chất liệu độn cằm nhân tạo, bạn đọc có thể liên hệ tới số hotline 1900 6450  hoặc đến trực tiếp với BVTM Kangnam – 1 trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:  

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/