An toàn trong phẫu thuật độn cằm

0 comment

Là chuyên gia lâu năm trong ngành thẩm mỹ hàm mắt, ông Trần Phương được coi là một trong số những chuyên gia có tay nghề tốt nhất tại Việt Nam. Ông từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc và là người luôn đón đầu xu thế thẩm mỹ của Hàn Quốc, thấu hiểu sâu sắc mong muốn của khách hàng Việt Nam, vì thế trong những năm vừa qua, ông luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

>> Độn cằm có đau không?

Bác sĩ Trần Phương - An toàn trong phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ Trần Phương

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của chị em phụ nữ và cả ở nam giới ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không ít các trường hợp thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật độn cằm nói riêng không đạt được kết quả như mong muốn, không đảm bảo an toàn. Để giúp các bạn tạo dáng cằm I line đẹp hoàn hảo, đảm bảo an toàn, PV chúng tôi đã có buổi trao đổi với chuyên gia Trần Phương về vấn đề An toàn trong phẫu thuật độn cằm.

Thưa ông, xuất phát từ nhu cầu làm đẹp nói chung, phẫu thuật đồn cằm nói riếng, rất nhiều người đã tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để "tân trang" nhan sắc, tuy nhiên, không ít người gặp những biến cố khi độn cằm. Ông có suy nghĩ, đánh giá gì về vấn đề này?

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của chị em phụ nữ Việt ngày một tăng. Không ít các trường hợp thẩm mỹ không an toàn, có biến chứng hoặc kết quả thẩm mỹ không như mong muốn.

Thực tế, hầu hết chị em muốn đi thẩm mỹ để cải thiện cằm để có dáng cằm I line chuẩn. Dù đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản và thời gian thực hiện cũng nhanh chóng nhưng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều cần thiết. Nhưng thay vì việc tìm hiểu kỹ về địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ,nhiều người đã vội vàng lựa chọn cho mình địa chỉ nào gần nhất, nhỏ và kín đáo...

Theo tôi, phẫu thuật độn cặm để hoàn thiện nhan sắc của mình là điều hết sức bình thường, chị em nên cân nhắc kỹ việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên về thẩm mỹ, đã được Sở Y tế cấp phép. Những thẩm mỹ viện như vậy sẽ có trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, bác sĩ đông và có tay nghề, đáp ứng đủ yêu cầu trong phẫu thuật thẩm mỹ đã được Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên xem xét quy trình thẩm mỹ của địa chỉ đó. Họ cần phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn, có như vậy mới đảm bảo an toàn, cằm đẹp như mong muốn.

Để tránh tình trạng “tiền mất – tật mang” khi đi phẫu thuật độn cằm, ông có lời khuyên gì cho chị em đã và đang có ý định sử dụng dịch vụ này?

Để tránh tình trạng này, tốt hơn hết chị em cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ viện mà mình có ý định đi độn cằm. Chị em nên lựa chọn địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, các cơ sở thẩm mỹ đó cần có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bác sĩ uy tín, giỏi và có kinh nghiệm trong ngành.

Trong phẫu thuật độn cằm, sức khỏe của người đi thẩm mỹ có quan trong không ạ?

Tất nhiên là có ảnh hưởng rồi. Chị em nào có ý định đi thẩm mỹ thì nên giữ cho mình một sức khỏe tốt. Sức khỏe tốt giúp cho quá trình độn cằm diễn ra tốt nhất. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ cũng cần kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc cho khách hàng, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo chúng tôi tìm hiểu và được biệt, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội và TP. HCM, được rất nhiều tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ. Ông có đánh giá thế nào về thẩm mỹ viện Kangnam?

Theo tôi thấy, Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Địa chỉ này đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, hoạt động thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, ngoài các dịch vụ như nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền, thẩm mỹ mắt to, gọt mặt... thì phẫu thuật độn cằm cũng là dịch vụ rất phát triển. Đây cũng là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ đông đảo, bác sĩ chuyên sâu về một dịch vụ nên kết quả thẩm mỹ cao.

TMV Kangnam luôn tuân thủ thực hiện phẫu thuật độn cằm theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Do đó, đảm bảo an toàn cho chị em trong thẩm mỹ. Khi độn cằm, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm mới phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, cắt gọt chất liệu phù hợp nên tạo chiếc cằm cân đối, hài hòa và tự nhiên. Bên cạnh đó, chất liệu độn được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên an toàn, thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Độn cằm tại Kangnam được thực hiện trong khoang miệng, nên sau khi độn cằm không để lại sẹo, không có dấu tích thẩm mỹ phía ngoài da.

Vâng, xin cảm ơn ông và chúc ông luôn mạnh khỏe, thành công!

Như vậy có thể thấy, tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật đôn cằm, chị em phụ nữ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có dáng cằm đẹp hoàn hảo, an toàn trong và sau độn cằm.

Xem thêm :

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: An toàn trong phẫu thuật độn cằm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x