Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Phụ nữ cằm tròn, cằm nhọn, cằm lẹm tướng số, vận mệnh như thế nào???

Phụ nữ cằm tròn, cằm nhọn, cằm lẹm tướng số, vận mệnh như thế nào???

cằm trònDáng cằm có những ý nghĩa nhất định về tướng số

Hình dáng cằm có vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận (2/3 cuộc đời sau cùng của con người). Khi nhìn trực diện, dễ nhận thấy có ba dạng chính của cằm: Cằm tròn, cằm vuông và cằm nhọn. Nhìn nghiêng, ta cũng dễ phân biệt các hình thái cằm: Vát, gồ và thẳng. Cũng có thể do chiếc cằm không đẹp tướng cằm khống tốt ảnh hưởng đến tướng số mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc vừa làm đẹp, vừa cải thiện tướng số của bản thân.

(  Xem thêm: Cằm chẻ là gì? Tướng cằm chẻ đẹp hay xấu? Làm sao để có được cằm chẻ đôi)

1. Xem tướng cằm nhọn trong tướng số

Cằm nhọn thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai xét về nhân tướng học thì hơi vất vả và buồn tẻ.

phụ nữ cằm nhọnCằm nhọn dài quá 1/3 chiều dài gương mặt không được đánh giá cao

Tất nhiên, điều này chỉ được nhìn nhận là chính xác khi bạn có tướng cằm nhọn quá mức so với quy định. Tức là tổng chiều dài của cằm dài hơn 1/3 chiều dài gương mặt, cằm lúc này đã quá nhọn, dài và mất cân đối.

Tướng cằm này không mang lại những thời vận tốt về mặt tướng số cho chủ nhân. Các nhà nhân tướng học nhận định, tướng cằm nhọn khiến gương mặt mất cân đối, gây mất thiện cảm bởi cằm nhọn thường là hình ảnh được sử dụng trong các nhân vật phù thủy hoạt hình.

Trong khi đó, sở hữu cằm nhọn vừa phải, cân đối, hài hòa ngũ quan và đặc biệt là có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt lại là dáng cằm đẹp, được hưởng “cát tướng” hậu vận.

cằm lẹm tướng sốCằm nhọn vừa phải, đúng chuẩn

Chính vì thế, để có cằm nhọn vừa phải trong khi bạn đang sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm v line để sở hữu dáng cằm v line vừa phải, đạt tiêu chuẩn những tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Xem thêm: Gọt hàm Thái Lan – mặt đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng

2. Xem tướng cằm tròn trong tướng số

Nếu bạn sở hữu chiếc cằm tròn trịa, sắc thái tươi tắn sẽ có được phần hậu vận tốt tươi, còn ngược lại, người có cằm, nhọn và chĩa ra trước thường cô đơn, khổ cực tuổi ban chiều.

Tất nhiên, với tướng cằm tròn đồng nghĩa với việc cằm phải cân xứng với gương mặt, không quá tròn vành thô và không gây cảm giác nặng nề. Trong những trường hợp sở hữu cằm mất cân đối, bên to, bên nhỏ, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line để sở hữu cằm hài hòa ngũ quan mà vẫn không bị phá tướng nhé. Kỹ thuật hiện đại ngày nay đã hạn chế được tối đa những nguy cơ biến chứng sau khi gọt cằm, tạo dáng cằm đẹp trên cả mong đợi.

cằm tròn 1Cằm tròn của Suzy được các nhà nhân tướng học đánh giá cao

3. Xem tướng cằm vuông trong tướng số

Loại cằm vuông thuộc phân khúc cằm nở, tướng số gọi là “tam đình bình đẳng”. Đây là mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông.

Đối với phụ nữ thì tướng cằm thô, vuông khiến gương mặt mất cân đối và nặng nề, không phù hợp bởi khiến gương mặt xương và có vẻ nam tính. Cằm vuông không tốt trong tướng số và cũng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Với những trường hợp chị em sở hữu cằm vuông nặng nề, bạn có thể phẫu thuật gọt cằm vuông để cằm thon gọn và đẹp hơn.

( Xem thêm: Khuôn mặt chữ điền là thế nào? Người mặt vuông chữ điền xấu hay đẹp? Cách khắc phục )

4. Tướng cằm đẹp

Dựa vào những căn cứ trên, người có cằm nở cân xứng thường nảy sinh tài lộc, và thể hiện cá tính rõ ràng, cương trực đôi khi dẫn tới cực đoan, vừa có lý tưởng nhưng đồng thời cũng hết sức thực tế.

Mỗi một tướng cằm mang những ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Hiểu được những ý nghĩa này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình làm đẹp để giúp bản thân đẹp lên mà không phá tướng.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về các phương pháp làm đẹp phù hợp, giúp bạn sở hữu cằm v line chuẩn nhất.