Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

0 comment

Không hề có sự can thiệp của dao kéo, không phẫu thuật, không xâm lấn nên không tổn thương, kỹ thuật thực hiện đơn giản, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn... là những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Nhiều ngôi SAO hàng đầu châu Á lựa chọn giải pháp độn cằm không phẫu thuật để làm đẹp

Độn cằm không cần phẫu thuật

Không giống với những phương pháp phẫu thuật độn cằm thông thường khác, độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không có bất cứ sự can thiệt nào của dao kéo. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm chất làm đầy vào cằm, đồng thời kết hợp những thao tác nhẹ nhàng để nắn chỉnh cằm, tạo dáng cằm v line thon gọn như mong muốn.

Chỉ sau khoảng 5 phút thực hiện là bạn đã có ngay dáng cằm đẹp như mong muốn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không sẹo xấu sau khi thực hiện.

Cằm đẹp với tỉ lệ chuẩn sau khi độn cằm không phẫu thuật

Với phương pháp này, bác sĩ hoàn toàn có thể tính toán được tỉ lệ cằm như thế nào là phù hợp với gương mặt của bạn vì hoạt chất độn cằm có thể tính toán để sử dụng một liều lượng nhất định.

Có nghĩa là, trước khi thực hiện, bác sĩ đã thăm khám để tính toán được việc sử dụng một tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp nhất với bạn để khi độn cằm, tỉ lệ hoạt chất vừa phải sẽ giúp cằm thon gọn, hoàn hảo hơn, không quá thô, không lộ cằm thẩm mỹ, cho cằm đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật 2

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây đau, không hề cắt rạch

Không để lộ sẹo xấu, không đau

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiêm hoạt chất làm đầy cằm vào đúng vị trí. Chỉ trong vòng 5 phút thực hiện là bạn đã sở hữu cằm đẹp như mong muốn.

Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, không để lại sẹo xấu và tất nhiên, bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Chi phí cạnh tranh

So với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì độn cằm không phẫu thuật có chi phí cạnh tranh hơn nhiều. Tất nhiên, mức chi phí này cụ thể như thế nào là tùy thuộc phần nhiều vào việc bạn lựa chọn chất liệu làm đầy nào, có tuổi thọ trung bình là bao nhiêu.

Có thể nhận thấy, với vô vàn những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật thì đây chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, tự nhiên nhưu thật, kết quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật 3

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật 5

Kết quả của độn cằm không phẫu thuật

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả không được kéo dài như những phương pháp thông thường khác. Nếu muốn sở hữu cằm đẹp duy trì lâu dài đến vĩnh viễn, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy?

» Kangnam chính thức là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x