Trang chủ Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi

Thời gian gần đây dư luận bỗng dấy lên làn sóng bất an về độ an toàn của các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Sở y tế vào cuộc với các đoàn thanh tra, báo giới đi theo sát sườn sự kiện với những tin tức cập nhật mỗi ngày. Phát triển đồng hành theo dòng sự kiện, giới truyền thông đưa tin theo các hướng liên quan, do đó những thẩm mỹ viện hàng đầu cùng đồng loạt xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo.

ma lum dong tien

Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Như một định hướng tiêu dùng thông minh, báo giới giúp người dân tìm được những cơ sở thẩm mỹ viện an toàn, uy tín. Thẩm mỹ viện Kangnam nằm trong số đó. Báo chí quan tâm, tìm hiểu và đưa tin về Kangnam nhiều hơn dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ, độ an toàn và kết quả khách hàng nhận được. Thẩm mỹ viện Kangnam được báo giới đề cập như một gợi ý quan trọng cho những ai có nhu cầu làm đẹp bản thân.

Dịch vụ thẩm mỹ của Kangnam xuất hiện trên các trang báo lớn

Khi nhắc đến những xu hướng làm đẹp tân tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục tối đa nhược điểm của bản thân, cho hiệu quả điều trị cao mà an toàn tuyệt đối báo chí đã đưa các dich vụ của Kangnam lên làm ví dụ điển hình.

VnExpress từ lâu đã là tờ báo uy tín trong cộng đồng cư dân mạng. Những tin tức, xu hướng mới nhất trong mọi lĩnh vực đều được đăng tải tại đây và có tính xác thực cao. Trong chuyên mục “Làm đẹp” của VnExpress có khá nhiều bài báo nói về các công nghệ mới mà Kangnam sử dụng với những lời khen ngợi, xác nhận tính hiệu quả, an toàn.

bao-chi-noi-ve-chung-toi

Các bài viết liên quan đến dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam trên VnExpress

Trang VnExpress đưa tin, đánh giá cao về các dịch vụ của Kangnam trong phẫu thuật thẩm mỹ như “Giải pháp trị hôi nách triệt để, an toàn”, “Cách đơn giản để tạo mắt 2 mí”, “Tự tin với mũi xinh như sao Hàn”, “Bí quyết làm đẹp da thách thức tuổi tác”, “Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên” …

Các bài viết này mang nội dung phân tích tính hiệu quả, mức độ tin cậy và an toàn của công nghệ sử dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Ngoài ra, nhiều bài viết về các giải pháp làm đẹp đã được tin tưởng, dẫn nguồn từ thẩm mỹ viện Kangnam để giới thiệu đến độc giả của báo.

Các trang thông tin điện tử nhắc nhiều đến Kangnam

Các trang thông tin điện tử chuyên về làm đẹp như “Phunutoday” hay “ThucPhamLamDep.edu.vn” thường hay đăng tải những bài viết giới thiệu đến độc giả các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu.bao-chi-noi-ve-chung-toi

Thông tin về thẩm mỹ viện Kangnam trên Phunutoday

Trang “Phunutoday” trong chuyên mục “Làm đẹp” đã giới thiệu đến khách hàng địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu – thẩm mỹ viện Kangnam. Bài viết đề cập đến sự đa dạng về dịch vụ, an toàn trong điều trị, hiệu quả thẩm mỹ cao, đội ngũ bác sĩ tài năng và trang thiết bị tiên tiến hàng đầu.

bao-chi-noi-ve-chung-toi

Thẩm mỹ viện Kangnam được “ThucPhamLamDep.edu.vn” liệt kê là một trong những thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Trang “ThucPhamLamDep.edu.vn” đưa ra danh sách những thẩm mỹ viện chất lượng tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam cũng được nhắc đến một cách tích cực với những dòng như “Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng đánh giá cao với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, mang đến dich vụ thẩm mỹ hoàn hảo, khẳng định là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế.”

Những trang thông tin giải trí như “Showbiz Việt” cũng đưa những thông tin bày tỏ sự tin tưởng đối với chất lượng của thẩm mỹ viện Kangnam: “Khi tìm đến một thẩm mỹ viện bất kỳ, điều bạn quan tâm chính là độ an toàn và sự hài lòng về chất lượng mà dịch vụ của trung tâm đó mang lại. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được đáp ứng tất cả những yêu cầu đó.”

bao-chi-noi-ve-chung-toi

Thẩm mỹ viện Kangnam trên trang Showbiz Việt

Diễn đàn xôn xao, mách nhỏ nhau nơi nào uy tín

Diễn đàn luôn là nơi được cư dân mạng thường xuyên lui tới. Trên các diễn đàn chuyên về thẩm mỹ chị em thường hay mách nhau nơi nào uy tín, chất lượng, đảm bảo qua chính thực tế trải nghiệm của mình. Đôi khi chính những chia sẻ trên các diễn đàn lại tạo được lòng tin cho độc giả hơn là thông tin họ tiếp nhận từ báo chí, truyền thông.

bao-chi-noi-ve-chung-toi

Topic: “Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?” trên Diễn đàn thẩm mỹ

Trên “Diễn đàn thầm mỹ” một bạn đã đưa ra câu hỏi “Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?” và lập tức nhận được rất nhiều phản hồi.

Mira: “Dạo này thấy báo đài và các diễn đàn nhắc đến Kangnam nhiều quá, không biết Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không mọi người nhỉ? Thấy nhắc đến nhiều thì chắc có uy tín. :D Nhưng em vẫn muốn xin mọi người tư vấn thêm. em định hôm tới qua đó xóa hình xăm nhưng vẫn còn băn khoản bởi sợ di chứng nên em muốn đến nơi nào đó tốt tốt một chút. Các chị đã từng đến đó hoặc quen ai đến đó thì tư vấn thêm cho em nhé.”

Zinzin: Thẩm mỹ này thấy áp dụng toàn phương pháp mới thôi, ko biết các phương pháp này có hiệu quả ko, nhưng thấy ở đây có liên kết với bác sĩ Hàn nữa đấy các chị ah”

bao-chi-noi-ve-chung-toi

Các bình luận về thẩm mỹ viện Kangnam trên Diễn đàn thẩm mỹ

Bà mẹ trẻ : “Tớ thấy nhiều người xóa hình xăm ở đây rồi đấy, chưa thấy ai kêu gì. Đợt vừa rồi cô bạn cùng cơ quan cũng xóa hình xăm nhỏ nhỏ ở tay nhưng chẳng vấn đề gì đâu”

thao cula: “theo mình từng là người tới đây trị nám da 1 lần mình thấy họ làm cũng khá ok hiện tại mình thấy hài lòng với cách họ làm và quan trọng nhất là họ đã chữa khói nám da cho mình và sau đó họ cũng có những dịch vụ khi mà điều tri xong nữa như hỏi thăm hay tư vấn này nọ”

ngango: “Mình nâng mũi s line Hàn quốc tại thẩm mỹ viện kangnam đây các chị. Mũi rất đẹp nhé, thon gọn, cao ráo và trông rất tự nhiên. Tmv kangnam là một trong những tmv áp dụng các công nghệ hàng đầu ở Hàn Quốc. Đợt mình làm có cả bác sỹ Hàn tư vấn và làm đấy các chị ah. Nói chung là mình thấy tmv này làm cũng rất tốt đấy ah.”

hoalan: “Chưa thẩm mỹ bao giờ nhưng bạn bè vs người thân mình có nhiều người từng thẩm mỹ ở Kangnam rồi. Mọi người đều khen là đội ngũ nhân viên khá thân thiện, nhiệt tình, bác sỹ tư vấn cẩn thận, kết quả thẩm mỹ thì trộm vía là ok nên mình nghĩ là tin tưởng được, thẩm mỹ viện lớn, công nghệ hiện đai bao giờ cũng hơn các bạn nhỉ.”

Còn rất nhiều những bài viết, những thông tin mà truyền thông, báo giới, cư dân mạng nói về chúng tôi. Hi vọng những thông tin mang tính khách quan ấy có thể phần nào giúp bạn hiểu hơn và đặt niềm tin vào chúng tôi. Đề cao tính an toàn, hiệu quả, với sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn