Trang chủ Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam

Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên với độ nông sâu phù hợp, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Kỹ thuật tạo cằm chẻ tại Kangnam được cam kết cho kết quả duy trì trì trọn đời.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc – Tạo cằm chẻ đẹp như mỹ nhân

Sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên, duyên xinh y như thật đã không còn bị mặc định bởi yếu tố bẩm sinh di truyền vì ngày nay đã có phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

– Xu hướng thẩm mỹ HOT 2016

– Thực hiện trong: 40 phút

– Cằm chẻ ổn định nhanh chóng

– Kết quả duy trì trọn đời

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ TẠO CẰM CHẺ?

Với phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, bạn đã đủ 18 tuổi, hệ thống xương đã ổn định thì có thể áp dụng phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này không phân biệt dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN BVTM KANGNAM, BẠN THÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối. Chính những uy tín và cam kết chất lượng mà Kangnam mang lại đã khiến cho hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn Kangnam để làm đẹp.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam 1

Khách hàng Kim Thái – Hà Nội

“Tôi không nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ lại được tiến hành đơn giản đến vậy. Tôi được các bác sĩ tại Kangnam thăm khám cụ thể, tư vấn nhiệt tình, trả lời tất cả các câu hỏi của tôi về phương pháp này trước khi thực hiện phẫu thuật. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Kangnam.”

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam 2

Khách hàng Hoàng Tuấn – Hải Phòng

“Tôi vô cùng thích dáng cằm chẻ của thần tượng Huỳnh Hiểu Minh nên đã tìm đến phương pháp phẫu thuật này. Kết quả tạo cằm chẻ được duy trì trọn đời, tôi rất cảm ơn Kangnam!”

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam 3

Khách hàng Thu Hoài

“Bạn nhìn hình thì cũng dễ dàng nhận thấy gương mặt tôi có dáng cằm hơi thô. Thay vì gọt cằm, tôi chọn giải pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ để biến nhược điểm thành ưu điểm lớn trên gương mặt, giúp gương mặt tôi thu hút hơn.”

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ 

icon dep Kỹ thuật đơn giản, không nguy hiểm Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng bộc lộ xương cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm. Kỹ thuật được tiến hành trong khoảng 40 phút.

icon dep Tạo dáng cằm chẻ đẹp chuẩn như bẩm sinh vốn có Bạn sẽ không nhận ra đâu là cằm chẻ tự nhiên, đâu là cằm chẻ của người được tạo bởi phẫu thuật thẩm mỹ bởi sẽ không có sự khác nhau hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào để lại sao khi tạo cằm chẻ. Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn uy tín tại Việt Nam 4

Kangnam được đầu tư mạnh về thiết bị máy móc

icon dep Không để lại sẹo xấu Phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau thực hiện

icon dep Kết quả trọn đời Bạn mong muốn được sở hữu dáng cằm chẻ đẹp duy trì trọn đời sau khi thẩm mỹ bằng phương pháp này thì đây chính là giải pháp tốt dành cho bạn. Rãnh xương cằm sau khi tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

icon dep Chi phí cạnh tranh Chỉ 15 triệu đồng là bạn đã được sở hữu dáng cằm chẻ đẹp, khiến người khác nhìn không muốn rời mắt.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện đại

Kỹ thuật hiện đại

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện đại Cận cảnh quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định được vị trí nên tạo cằm chẻ với độ nông sâu phù hợp với khuôn mặt bạn thông qua quá trình thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đánh dấu vị trí tạo cằm chẻ

Xác định được vị trí tạo cằm chẻ cần thực hiện sẽ giúp bác sĩ tiến hành quá trình tạo cằm chẻ an toàn và đạt được tính thẩm mỹ tốt.

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê vô cảm

Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào bởi toàn bộ quá trình tạo cằm chẻ đã được vô khuẩn, vệ sinh và gây tê vô cảm tuyệt đối.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bằng những thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc từ bên trong khoang miệng đúng như những tính toán ban đầu.

THỜI GIAN & CHI PHÍ TẠO CẰM CHẺ

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ icon-hot 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

a

VÌ SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN BVTM KANGNAM ĐỂ TẠO CẰM CHẺ?

Kangnam quy tụ đầy đủ những yếu tố đáp ứng yêu cầu tạo cằm chẻ an toàn, không tổn thương, không biến chứng, kết quả duy trì trọn đời:
icon-011 Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn bệnh viện Hàn Quốc
icon-011 Cung cấp phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
icon-011 Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ
icon-011 Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp
icon-011 Chi phí tạo cằm chẻ cạnh tranh

tạo cằm chẻ 9

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi