Trang chủ bvqt Có nên độn cằm lẹm không?

Có nên độn cằm lẹm không?

Chỉ 40 phút thực hiện phẫu thuật là bạn đã có ngay dáng cằm V-line theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất về vẻ đẹp thời thượng ngày nay. Tuy nhiên, với những người sở hữu cằm lẹm thì độn cằm có thực sự là giải pháp tốt nhất để khắc phục những nhược điểm này? Có nên độn cằm lẹm không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngõ!

co-nen-don-cam-lem-khong5

Cằm V-line của người đẹp khiến bạn mê mẩn?

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Trong những tiêu chuẩn đánh giá về vẻ đẹp gương mặt của một người phụ nữ thì đôi mắt đẹp phải là đôi mắt bồ câu to tròn; khuôn miệng nhỏ xinh gợi cảm; dáng mũi cao, thon gọn, thanh thoát, làn da trắng hồng và đặc biệt là cằm V-line quyến rũ, đủ độ dài, không bị thụt vào hay chìa ra.

Chính vì thế, cằm lẹm không được đánh giá cao về mặt tướng số. Cằm lẹm thương mang đến cảm giác gương mặt bị hô, kém sang, mặt không sáng và không mang lại những sự tốt lành về mặt tướng số.

Bạn có thể xác định bản thân có bị cằm lẹm hay không bằng cách sử dụng một chiếc thước dây, kéo dài thước thành một đường thẳng nối từ đỉnh đầu môi, đỉnh đầu mũi và đỉnh cằm. Nếu cả 2 điểm này cùng nằm trên một đường thẳng chứng tỏ bạn sở hữu những đường nét hoàn hảo của gương mặt. Nếu cằm không chạm được đến đường thẳng chứng tỏ cằm bị lẹm, mất cân đối, thiếu tính thẩm mỹ.

 co-nen-don-cam-lem-khong03

Tướng cằm lẹm khiến gương mặt kém xinh

Bạn khó có thể khắc phục cằm lẹm bằng những phương pháp thông thường như vuốt, make-up hay thậm chí là thay đổi kiểu tóc bởi những cách này chỉ phần nào chỉ có thể đánh lừa mắt người nhìn trong phút chốc, không đạt được hiệu quả như mong muốn và không mang lại tác dụng lâu dài.

Có nên độn cằm lẹm không?

Với sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ, nhiều người cho rằng, với nhược điểm này thì giải pháp độn cằm lẹm bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất. Bởi vì:

– Khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo:

Phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào vị trí cằm lẹm, kéo dài cằm và đưa cằm ra phía trước, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, phù hợp với tổng thể gương mặt của người được thực hiện.

Tất nhiên, chất liệu độn cằm này đã được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không bị biến chứng, méo… sau khi đưa vào độn cằm. Sau khi độn cằm lẹm, gương mặt bạn đã hoàn toàn thay đổi vì đã sở hữu cằm V-line đẹp cuốn hút, giúp gương mặt thon gọn hơn. 

Thậm chí, với các phương pháp make-up, thay đổi kiểu tóc… bạn cũng không cần phải thực hiện thường xuyên.

Xem video:

– Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn:

Nhiều người lo ngại biến chứng sau khi độn cằm hoặc chất liệu độn cằm sẽ biến dạng, tiêu đi sau một thời gian thực hiện. Tuy nhiên, trong phương pháp này, chất liệu độn cằm được sử dụng là chất liệu Hàn Quốc hoặc Mỹ, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm tra về độ an toàn, tương thích cao đối với cơ thể, ngay cả với những trường hợp mẫn cảm nhất. Chính vì thế, hiếm có trường hợp nào dị ứng chất liệu sau khi độn cằm lẹm.

– Xem trước kết quả độn cằm:

Phương pháp độn căm bằng chất liệu độn có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. thông qua thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm, từ đó bạn có thể dễ dàng hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Với hình ảnh này, bạn có thể góp ý chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân, cho kết quả độn cằm đạt tính thẩm mỹ như mong muốn.

co-nen-don-cam-lem-khong09

co-nen-don-cam-lem-khong21

co-nen-don-cam-lem-khong06

Hiệu quả sau độn cằm lẹm

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không để lại sẹo:

Sau khoảng 5 – 7 ngày độn cằm lẹm, bạn đã sở hữu dáng cằm mới đẹp, hoàn hảo hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện nhanh gọn, trước khi thực hiện, bạn được gây tê vô cảm nên sẽ không có cảm giác khó chịu.

Với những ưu điểm trên, có lẽ bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm lẹm. Để hiểu hơn về công nghệ này, cập nhật giá, ưu đãi từ Thẩm mỹ viện Kangnam, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

1

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/