Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Mặt nọng cằm là gì? Cách làm hết nọng cằm nhanh nhất, hiệu quả nhất

Mặt nọng cằm là gì? Cách làm hết nọng cằm nhanh nhất, hiệu quả nhất

Sở hữu chiếc cằm đẹp tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt

1. Mặt nọng cằm là như thế nào

Mặt nọng cằm là hiện tượng vùng cằm dưới xuất hiện một lượng mỡ tương đối nhiều khiến cho da trùng xuống. Khi nọng cằm quá lớn sẽ làm cho khuôn mặt giống như xuất hiện chiếc cằm thứ 2 làm cho khuôn mặt mất đi sự thanh thoát.

Mặt nọng cằm là gi

Nọng cằm thường xuất hiện khi có hiện tượng tăng cân và phụ nữ sau sinh. Nọng cằm không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu là tính thẩm mỹ, nọng cằm sẽ khiến cho khuôn mặt trông không được thon gọn.

Xem thêm: Gọt hàm vline đẹp, chuẩn Thái Lan

2. Cách làm hết mặt nọng cằm hiệu quả nhất

Nếu như bạn chưa bị nọng cằm, hãy chú ý các tư thế của mình, cố gắng đừng so vai rụt cổ, đừng gập đầu thấp. Hãy ngủ trên những chiếc gối mỏng và chú ý tới chế độ ăn uống của bạn. Những quy tắc đơn giản này có thể giúp bạn tránh sự xuất hiện của chiếc cằm thứ hai. Ngay từ lúc cơ thể còn gầy chưa có nọng cằm thì ít ai ý thức được điều này.

Cố gắng tập luyện kiên trì cho phần cổ giúp làm săn chắc các cơ bắp và loại bỏ phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vận động cổ và cằm thường xuyên nhằm kéo căng nọng cằm như một bài tập thể dục giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa nơi nọng cằm.

Các bài tập nhằm mục đích loại bỏ chiếc cằm thứ hai sẽ giúp bạn đối phó với không chỉ nọng mỡ dưới cằm, mà còn hữu ích cho cổ của bạn.

Cách làm hết nọng cằmCác bài tập thể dục đẩy lùi “nọng cằm” xuất hiện

Một phương pháp nữa bạn cũng có thể áp dụng đó là hãy đặt một cuốn sách nặng lên đầu. Bạn đã từng nhìn thấy các cô người mẫu tập đi bằng cách này chưa? Đi bộ quanh phòng khoảng 5 phút hoặc càng lâu càng tốt. Bài tập thể dục này giúp cải thiện tư thế và cũng giúp bạn tiêu nọng cằm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm bằng cách nâng đầu của bạn lên, đưa cằm của mình về phía trước. Nói 10 lần “I” 10 lần “U” 10 lần “A”. Cách này lại làm bạn liên tưởng đến sự tập luyện của ca sỹ đúng không? Thật thú vị! Bạn nhớ cố gắng vươn môi dưới về càng gần mũi càng tốt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa không bị mặt nọng cằm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất thì hãy vào xem các phương pháp độn cằm Hàn Quốc của BVTM Kangnam

( Tìm hiểu phương pháp độn cằm Hàn Quốc TẠI ĐÂY)