Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Miệng hô là gì? Cách khắc phục miệng hô nhanh nhất, hiệu quả nhất!!!

Miệng hô là gì? Cách khắc phục miệng hô nhanh nhất, hiệu quả nhất!!!

Miệng hô là gìĐộ dài cân đối giữa cằm với miệng và mũi tạo cho gương nét sự hài hòa tự nhiên 

1. Miệng hô là gì

Khuôn mặt đẹp không thể thiếu yếu tố hài hòa, cân đối giữa mắt, mũi, lông mày, gò má… mà còn cần có một nụ cười duyên, một khuôn miệng xinh với góc độ, tỉ lệ hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, không ít người không may gặp phải tình trạng miệng hô kém xinh. Tình trạng hô hay móm đều khiến gương mặt mất cân đối, kém thu hút, Nụ cười của những người bị miệng hô còn không cân đối và thường kém xinh đi đôi phần.

Miệng hô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nụ cười của bạn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai, khiến dạ dày của bạn bị ảnh hưởng, khớp cắn không trùng nhau dễ dẫn đến những tình trạng sang chất khớp cắn, sang chấn khớp thái dương.

Miệng hô là như thế nàoHình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật miệng hô

Xem thêm: Review xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan

2. Cách khắc phục miệng hộ nhanh nhất

Thực tế cho thấy, nhiều người bị răng hô thường nghĩ ngay đến giải pháp khắc phục bằng biện pháp niềng răng. Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng không thể khắc phục được tình trạng miệng hô xuất phát từ hàm bởi niềng răng chỉ có thể điều chỉnh vị trí răng, dịch chuyển chân răng ở một mức độ nhất định.

➣ Ngày nay, phương pháp hiệu quả để khắc phục miệng hô là chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật phẫu thuật thực hiện phương pháp này là giải pháp đưa miệng hô móm về vị trí cân đối, hài hòa, cân xứng hai hàm.

➣ Kỹ thuật phẫu thuật miệng hô được thực hiện bằng thiết bị Z-BSSO. Thiết bị này sẽ cắt xương hàm theo hình chữ Z, đẩy miệng hô về đúng vị trí và cố định một cách chắc chắn. Bạn không phải lo lắng đến vấn đềhàm hô bị xê dịch sau khi thực hiện.

➣ Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao bởi giới chuyên môn bởi kỹ thuật thực hiện đáp ứng được những yếu tố an toàn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó giúp khách hàng nhận biết được kết quả và có những đánh giá khách quan nhất ngay cả khi chưa thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị máy chụp xương CT Scanner còn cho phép bác sĩ tiến hành chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt, miệng hô với góc xương hàm ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá, hội chẩn để đánh giá ký thuật thực hiện một cách chuẩn xác.

Cách khắc phục miệng hôKết quả khắc phục miệng hô

Video cách khắc phục miệng hô tại KangnamVIDEO Khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại BVTM Kangnam

( ➦ Xem thêm: Chi phí phẫu thuật hàm hô, vẩu giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm hô, vẩu)

Chính những tính toán cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật miệng hô cùng việc dự tính trước được kết quả một cách chuẩn xác cho phép kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ như mong muốn.

Kỹ thuật tiến hành lại được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây chính là cách khắc phục miệng hô nhanh nhất.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chia sẻ Kinh nghiệm độn cằm của khách hàng đã THÀNH CÔNG

Chia sẻ Kinh nghiệm độn cằm của khách hàng đã THÀNH CÔNG

Chào chị em, mình tên Hương, mình sẽ chia sẽ chút kinh nghiệm độn cằm tự thân để chị em cùng biết và không lo lắng nữa. Trước đây cằm mình vừa lẹm vừa móm nhưng sau khi phẫu thuật độn cằm nhìn mình bây giờ rõ ràng chả có dấu vết của móm hay lẹm nữa ...

Tìm hiểu hai cằm là như thế nào và cách giảm mỡ nọng cằm

Tìm hiểu hai cằm là như thế nào và cách giảm mỡ nọng cằm

Tìm hiểu hai cằm là như thế nào và cách giảm mỡ nọng cằm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Hay cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm 2 cằm là gì và cách chữa nhé. Không may có 2 cằm làm bạn mất tự tin 1. Hai cằm là như thế ...