Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cằm dài và móm là như thế nào? Cách khắc phục cằm dài và móm an toàn

Cằm dài và móm là như thế nào? Cách khắc phục cằm dài và móm an toàn

Cằm dài và móm Phương pháp khắc phục cằm dài và móm hiệu quả nhất

(Xem thêm: Cằm nhọn V line là ntn? Đẹp hay Xấu? 4 Cách làm cằm nhọn tự nhiên nhất)

1. Cằm dài và móm là như thế nào?

  • Cằm dài: Là đặc điểm xương cằm trong một số trường hợp phát triển quá mức, dài ra và chìa về phía trước. Khi nhìn trực diện, đặc điểm cằm dài thường mang lại cảm giác bị móm cho gương mặt. Nhìn nghiêng, cằm dài sẽ bị thừa ra phía trước khi bạn tưởng tượng có 1 đường thẳng được nối từ đầu mũi, đầu môi với đỉnh cằm.
  • Cằm móm: Ngược lại với cằm dài, đặc điểm cằm móm là dạng cằm bị lẹm vào trong. Khi nhìn trực diện, đặc điểm cằm này thường mang lại cảm giác như bạn bị hô. Nhìn nghiêng, cằm bị thiếu hụt và không chạm vào được đường thẳng nối đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm.

Nói tóm lại, cằm dài và móm đều là đặc điểm cằm thiếu thẩm mỹ, không đạt được những tỉ lệ tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

Xem thêm: Hàm đẹp cân đối tại Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan

2. Phân biệt độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn


Cằm dài và móm 1

3. Độn cằm Hàn Quốc – Phương pháp khắc phục cằm dài và móm hiệu quả nhất

Đặc điểm của người Á Đông là gương mặt với xương hàm bành rộng, vuông, có cằm ngắn, lẹm, móm hoặc thậm chí là dài rất mất cân đối. Khi đã đủ 18 tuổi, cấu trúc xương về cơ bản đã phát triển ổn định. Thời điểm này trở đi, bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc để khắc phục những nhược điểm của xương hàm mặt, tạo vẻ đẹp cân đối, hài hòa thu hút người đối diện.

Bằng việc sự dụng chất liệu độn cằm hoặc chính phần cằm tự thân, các phương pháp độn cằm Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để làm mới gương mặt, khắc phục nhược điểm cằm dài và móm. Sau khi chất liệu độn đã được đưa vào để kéo dài và làm thon gọn cằm, chuyên gia sẽ cố định chắc chắn, tránh tình trạng xê dịch, cằm lệch mất thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không bóc tách, cắt rạch nên có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, không sẹo để lại.

Cằm dài và móm 2Độn cằm Hàn Quốc có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D

 

Hơn thế nữa, chất liệu độn cằm Hàn Quốc đã được kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng. Ngay cả với những trường hợp cơ thể mẩn cảm thì chất liệu nhân tạo này cũng có độ tương thích khá cao. Tất nhiên, đối với phương pháp độn cằm tự thân thì hoàn toàn không phải lo ngại về độn biến chứng.

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D, thông qua đó, chuyên gia có thể tính toán từng thao tác kỹ thuật, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả của độn cằm để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp nhất với đặc điểm riêng của từng người, giữ được nét đẹp riêng của người Á Đông.

Có thể nhận thấy, độn cằm Hàn Quốc vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn, không xâm lấn, cắt rạch hay bóc tách, vừa mang lại kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cằm dài và móm 3 Cằm dài và móm 4 Cằm dài và móm 5Diện mạo thay đổi sau độn cằm Hàn Quốc

( Xem thêm công nghệ độn cằm tự thân TẠI ĐÂY)

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín, thực hiện độn cằm Hàn Quốc theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn của Bộ Y tế. Để được tư vấn bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc trực tiếp đăng ký thông qua form đăng ký bên dưới.