Trang chủ Đánh giá khách hàng về dịch vụ độn cằm

Đánh giá khách hàng về dịch vụ độn cằm

Mọi khách hàng có nhu cầu độn cằm đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau độn cằm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của họ về dịch vụ độn cằm của Thẩm mỹ viện Kangnam tại đây!

Nguyễn Lan Hương – Hướng dẫn viên du lịch – Hà Nội

don cam 2Mặt tôi khá tròn trĩnh nhưng cằm lại bị ngắn khiến tôi khó lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cũng như không tự tin trong giao tiếp. Tôi rất ghen tị với những bạn nữ được trời phú cho gương mặt trái xoan.

Tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện dịch vụ độn cằm để có được gương mặt trái xoan như mong muốn.

Khi được các bác sĩ tư vấn tận tình về tạo hình cằm phù hợp cũng như cách chăm sóc sau điều trị ra sao tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều với lựa chọn của mình. 

Thật bất ngờ vì quá trình độn cằm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng chứ không đau hay khó chịu như tôi nghĩ.

Tôi rất hài lòng với chiếc cằm thon gọn của mình, và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.


Hà Thu Phương – Nhân viên kinh doanh – Hải Phòng

don-cam-3

“Mình đã từng rất tự ti vì chiếc cằm lẹm làm khuôn mặt mình mất cân đối, miệng trông như bị vẩu ra, rất xấu.

Cứ nghĩ sẽ chẳng bao giờ cải thiện được khuyết điểm này nhưng may mắn làm sao, mình được cô bạn thân gợi ý đi độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trực tiếp đến đây, mình rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn, thăm khám tận tình của các bác sĩ tại đây.

Sau khi độn cằm, mình có bị sưng nhẹ một chút trong một hai ngày đầu. Bây giờ thì mình hoàn toàn tự tin với chiếc cằm mới thon gọn và xinh xắn.”


Hoàng Mai Anh – Nhân viên kinh doanh

danh-gia-khach-hang-ve-dich-vu-don-cam

Thường xuyên phải trao đổi và tiếp xúc với khách hàng nên vẻ ngoài đóng vai trò quan trọng đối với mình. Mình có chiếc cằm ngắn và hơi lẹm nên khuôn mặt trông rất thiếu cân đối khiến mình mất tự tin.

Mình đã định đi độn cằm rất nhiều lần nhưng không thể sắp xếp được. Lịch công tác liên miên không cho phép mình có quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khi mà mình đã định từ bỏ mong muốn thì được một cô bạn cùng cơ quan mách nhỏ về thẩm mỹ viện Kangnam. Đúng như những gì cô ấy nói, dịch vụ độn cằm tại đây thực sự phù hợp với những người bận rộn như mình. Phẫu thuật được tiến hành rất nhanh, mình cũng không mất thời gian để nghỉ dưỡng nhiều.

Thoắt một cái mình đã có chiếc cằm như mơ ước, ai cũng bất ngờ vì sự thay đổi nhanh chóng này. Chiếc cằm nhỏ nhắn, duyên dáng, hài hòa mà thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho mình quả là một món quà tuyệt diệu.