Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cận cảnh phẫu thuật độn cằm – xem và trải nghiệm

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm – xem và trải nghiệm

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, lấy lại dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với gương mặt đang là xu hướng làm đẹp phổ biến của đông đảo các chị em phụ nữ. Hãy cùng xem và trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam để cảm nhận sự khác biệt sau khi phẫu thuật.

Thực tế video độn cằm của khách hàng tại TMV Kangnam

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau. Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ uy tín áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam luôn tạo dựng được lòng tin và uy tín cho mọi khách hàng. Tại đây, phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn với các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm - xem và trải nghiệm

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng biện pháp độn cằm phù hợp 

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm, đo vẽ dáng cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của khách hàng và tư vấn về phương pháp độn cằm để khách hàng yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Các bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế sát khuẩn, làm sạch vùng cằm, miệng, đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng cho cằm.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn

Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, tạo hình dáng cằm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm - xem và trải nghiệm

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp với hình dáng khuôn mặt khách hàng 

Bước 4: Gây tê cục bộ

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ chỉ gây tê cục bộ ở cằm. Gây tê giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độ cho cân đối, cố định lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo.

Bước 6: Đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình phẫu thuật

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm - xem và trải nghiệm

Kết quả độn cằm của khách hàng tại TMV Kangnam

Qua thực tế tại thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm đều hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: phauthuatdoncam.vn