Những nguyên nhân khiến độn cằm v line trở thành xu hướng

0 comment

Ngay cả khi bạn không phải là một tín đồ phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng không dễ dàng gì có thể đứng ngoài sự ảnh hưởng bởi xu hướng cằm nhọn v line hút hồn của đông đảo các hotgirl, người đẹp khắp châu Á trong suốt thời gian qua. Đâu là nguyên nhân khiến độn cằm v line trở thành xu hướng làm đẹp HOT như vậy?

độn cằm v line

Dáng cằm v line khiến các hotgirl mê mệt

"CƠN BÃO" CẰM V LINE ĐỔ BỘ

Năm 2015 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng khắp của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số những phương pháp được ưa chuộng thì không thể không kể đến sự có mặt của phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Đầu năm 2015, những gương mặt v line dần xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh Hàn với những idol của giới trẻ. Đặc điểm gương mặt này nhanh chóng được "bắt sóng" và "phủ sóng" ra khắp toàn châu Á. Đâu đâu cũng thấy giới trẻ bàn về cằm v line; làm cách nào để sở hữu cằm v line hoàn hảo nhất.

Lý giải cho làn sóng cằm v line, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định: Sở dĩ cằm v line được đánh giá cao là bởi vì đặc điểm cằm này khiến gương mặt cân đối, thon gọn và hiện đại hơn. Không những thế, đặc điểm chung của gương mặt người châu Á là dáng cằm hơi thô, vuông. Sự xuất hiện của cằm v line mang đến cảm giác lạ lẫm, cuốn hút hơn.

độn cằm v line 2

Cằm v line thon gọn của hotgirl Thái

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng độn cằm tại Kangnam

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐỘN CẰM V LINE TRỞ THÀNH XU HƯỚNG

- Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm:

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, khắc phục cằm ngắn, cải thiện cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cho phép bạn sở hữu dáng cằm v line cân xứng, đẹp tự nhiên và gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

- Làm đẹp không lo nguy hiểm:

Toàn bộ quy trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn. Kỹ thuật này được tính toán chuẩn xác bằng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới.

độn cằm v line 3

Chất liệu độn cằm v line đáp ứng được những yếu tố an toan

Thông qua đó, bác sĩ đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Không những thế, chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn được đánh giá cao về độ an toàn, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi thực hiện nên không gây ra tổn thương, dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

- Xem trước kết quả độn cằm v line

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ cùng bạn tiến hành hội ý để thống nhất kết quả được như mong muốn. Đây chính là một trong những điểm mạnh của độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

- Kết quả độn cằm v line ổn định lâu dài

Một nguyên nhân nữa khiến phẫu thuật độn cằm v line được ưa chuộng và đánh giá cao là kết quả có thể duy trì lâu dài bởi chất liệu độn cằm có độ tương thích khá tốt đối với cơ thể, không gây tổn thương, không dị ứng.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật độn cằm v line đang dần trở thành một trong những xu hướng làm đẹp HOT, được đánh giá cao và dự đoán sẽ tiếp tục "càn quét" trong thời gian tới.

Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Những nguyên nhân khiến độn cằm v line trở thành xu hướng trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x