Địa chỉ độn cằm I line Hàn Quốc an toàn uy tín Việt Nam

0 comment

Hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc bởi đơn giản, Kangnam đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một địa chỉ độn cằm I line Hàn Quốc an toàn uy tín Việt Nam.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn An Toàn của Hàn Quốc với các bước cơ bản như sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  1

 Bác sĩ thăm khám trước khi phẫu thuật độn cằm I line

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm của khách hàng. Đây là cơ sở để bác sĩ có thể tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức độn cằm cho phù hợp nhất. Bước này có tác dụng quyết định kết quả sau phẫu thuật độn cằm nên người trực tiếp tư vấn phải là bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm.

>> Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm I line

Bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho hợp lý nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ như mong muốn.

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  2

Dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm I line

>> Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm Sau khi đã dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng khách hàng cụ thể.

>> Bước 4: Gây tê và vô khuẩn vùng cằm

Để khách hàng hoàn toàn thoải mái và không đau đớn như những phương pháp phẫu thuật thông thường, các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm trước khi phẫu thuật.

>> Bước 5: Phẫu thuật độn cằm I line

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  3

 Phẫu thuật độn cằm I line an toàn không để lại sẹo

Bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

>> Bước 6: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật độn cằm I line, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi phẫu thuật.

 Video quy trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

tichXem thêm:  Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

KẾT QUẢ ĐỘN CẰM I LINE

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm I line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Sau khoảng 40 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm v line chuẩn:

- Cằm đẹp chuẩn "không góc chết"

- Không còn cằm ngắn, cằm lẹm

- Dáng cằm cân đối, hài hòa, không mất tướng sống

- Không nguy hiểm, không dị ứng chất liệu độn

- Không để lại sẹo xấu sau thực hiện

- Giúp bạn sở hữu cằm đẹp duy trì ổn định lâu dài

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  7

Khách hàng Kim Anh

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  99

Ca sĩ Bảo Trâm trước và sau độn cằm tại Kangnam

Độn cằm I line Hàn Quốc an toàn  10

Châu Quỳnh khác biệt nhờ độn cằm

tichXem thêm:  Nhờ độn cằm, Châu Quỳnh đã trở nên xinh đẹp như thế nào?

KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM I LINE HÀN QUỐC AN TOÀN

- Kangnam là Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn, được cấp giấy phép của Bộ Y tế - Kangnam là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc - Kangnam đáp ứng đủ những yêu cầu để được phép cung cấp dịch vụ - Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình độn cằm.

địa chỉ độn cằm I line Hàn Quốc an toàn

Kangnam quy tụ những yếu tố của Bệnh viện Thẩm mỹ an toàn

Vô vàn những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kangnam xứng đáng là địa chỉ độn cằm I line Hàn Quốc an toàn và uy tín tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/ 


Bạn đang xem: Địa chỉ độn cằm I line Hàn Quốc an toàn uy tín Việt Nam trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x