Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Tôi làm kinh doanh tại Hà Nội, năm nay 26 tuổi. Tôi muốn phẫu thuật độn cằm nhưng điều lo ngại nhất là sợ mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện mà công việc của tôi lại không cho phép điều ấy. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định không? Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời khách quan nhất! (Mai Hương - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi "Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?" về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào bên trong để khắc phục những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn sinh học định hình, có cấu tạo đặc biệt, có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những tính toán khoa học của bác sĩ sao cho kết quả độn cằm được tự nhiên, hài hòa đường nét và đẹp như ý.

Không những thế, phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị hiện đại, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Ưu điểm của công nghệ này là cho phép bạn xem trước kết quả, từ đó có những hội ý chỉnh sửa theo mong muốn riêng của cá nhân.

Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?

Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành trong khoảng 40 phút. Trước hết, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới, từ đó bóc tách và tạo khoang đặt chất liệu độn cằm. Toàn bộ kỹ thuật này diễn ra đơn giản, không hề gây tổn thương, không xâm lấn sâu.

Điều đặc biệt là chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp, có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ, đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, biến chứng sau khi thực hiện.

Có thể nhận thấy, với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng của cơ miệng, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm cũng khá đơn giản. Chỉ mất khoảng từ 5 - 7 ngày để kết quả phẫu thuật độn cằm nhanh chóng được ổn định, hiệu quả duy trì lâu dài, cho bạn dáng cằm đẹp như mong muốn.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng rằng sau khi độn cằm phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nữa nhé. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định rồi chứ.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về dịch vụ này.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

» Độn cằm v-line chất liệu độn kết quả có được trọn đời?


Bạn đang xem: Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x