Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Giá tạo cằm chẻ bao nhiêu là hợp túi tiền? Chia sẻ chi phí tạo cằm chẻ

Giá tạo cằm chẻ bao nhiêu là hợp túi tiền? Chia sẻ chi phí tạo cằm chẻ

Trả lời:

Chào bạn Hải Lý!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi “giá tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường khác, phẫu thuật tạo cằm chẻ không nhằm để khắc phục nhược điểm nào của cơ thể mà đơn giản là tạo điểm nhấn đặc biệt, giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

Chi phí tạo cằm chẻ bao nhiêu tiềnGiá tạo cằm chẻ là bao nhiêu

Rãnh tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ để quá trình thực hiện giúp cằm chẻ trở nên cân đối, đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại để tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ đúng tại vị trí đã xác định từ trước với độ nông sâu như đã dự tính.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cơ hàm mặt. Kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là có thể duy trì ổn định bền vững. Tức là chỉ cần 1 lần thực hiện, bạn đã có ngay dáng cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Giá tạo cằm chẻ là bao nhiêu 2Cằm chẻ đẹp của siêu mẫu thế giới

Không những thế, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ còn được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kỹ thuật này có thể thực hiện cho hầu hết mọi người. Đặc biệt, đối với những người có cằm hơi vuông nhẹ càng thích hợp để thực hiện phương pháp này.

Vậy mức giá tạo cằm chẻ tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là 15 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn có thể yên tâm để sở hữu dáng cằm chẻ chuẩn đẹp như ý, giúp gương mặt thu hút hơn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi “tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?” rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.