Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm bị lẹm an toàn và hiệu quả nhất!

Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm bị lẹm an toàn và hiệu quả nhất!

Bác sĩ tư vấn:

Chào Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục hiệu quả nhanh nhất?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào phía trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng, làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, không hài hòa.

Cằm lẹm là gìCằm lẹm là như thế nào?

Những người mang đặc điểm cằm này thường khiến gương mặt mất cân đói, không cân xứng và thiếu cuốn hút. Thậm chí, ngay cả khi bạn áp dụng những phương pháp trang điểm cũng khó có thể khắc phục được tình trạng cằm lẹm

(  Xem thêm: Cằm lẹm là gì? Người cằm lẹm tướng số ra sao? Cách khắc phục cằm bị lẹm )

2. Khắc phục cằm lẹm như thế nào?

Để khắc phục cằm lẹm, phương pháp tối ưu nhất hiện nay là dùng công nghệ phẫu thuật độn cằm. Có nhiều phương pháp độn cằm để tạo dáng cằm V-line chuẩn, trong đó độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật. Bằng thủ thuật độn cằm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh, an toàn và kết quả duy trì lâu dài, độn cằm Hàn Quốc trở thành giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. 

Do vậy, với trường hợp của bạn Trâm anh, độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã ứng dụng rất thành công phương pháp này cho đông đảo khách hàng.

Công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu độn đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới, tạo dáng cằm mỡi thanh thoát, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt như chóp mũi, môi và các chi tiết khác.

Cằm lẹm là cằm như thế nàoĐộn cằm Hàn Quốc sử dụng miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn để tạo dáng cằm mới thon gọn, có độ dày, dài và nhô phù hợp, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật độn cằm lẹm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng nên bạn yên tâm về độ an toàn nhé. Vết rạch độn cằm được thực hiện khéo léo trong khoang miệng nên không hề bị lộ sẹo hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Cằm lẹm là gì 1Kết quả độn cằm Hàn Quốc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Video khắc phục cằm lem bằng độn cằm hàn quốcVIDEO Khách hàng trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Bạn cũng sẽ được các bác sỹ gây tê cục bộ ở cằm nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không gây ra bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ sau khoảng 45 phút với những thác tác phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn và thanh tú.

( Xem thêm: Độn cằm duy trì được bao lâu)

Với những ưu điểm nổi bật đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn như trên, Trâm Anh có thểd áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc này để khắc phục tình trạng cằm lẹm của mình.

Nếu còn thắc mắc Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục hiệu quả nhanh nhất? bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sỹ tư vấn và thăm khám kỹ hơn nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa tự nhiên!