Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Có được vĩnh viễn không?

phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Có vĩnh viễn không?

Xin chào bạn Tuyết Mai!

Trước tiên, xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền, có vĩnh viễn không” như sau.

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ độn cằm được cung cấp với giá như sau:

  • Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường): 15 triệu
  • Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu
  • Độn cằm tự thân: 45 triệu

phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền 2

Độn cằm tại BVTM Kangnam đảm bảo chất lượng

Vậy, độn cằm tại Kangnam có đắt không?

Tại Việt Nam, không có một mức giá chính xác cho phẫu thuật độn cằm. Sở dĩ có hiện tượng này là do sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ độn cằm giữa các cơ sở. Vậy nên, giá cả có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy những cơ sở uy tín, chất lượng thường có mức giá cao hơn,  Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng vậy. Mức giá được chúng tôi đưa ra dựa trên chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đồng thời cân nhắc cả sự hài lòng của khách hàng. Do đó, thay vì bỏ ra 10-12 triệu để độn cằm như lời quảng cáo và lại phải bỏ ra thêm 15-20 triệu để khắc phục hậu quả, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần và nhận được kết quả như ý.

Kết quả độn cằm có vĩnh viễn không?

Với số tiềm bỏ ra không hề nhỏ, chắc hẳn chị em sẽ thắc mắc không biết độn cằm có vĩnh viễn không. Có thể khẳng định, phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho kết quả đẹp lâu dài.  Độn cằm Hàn Quốc là biện pháp sử dụng chất liệu độn để đưa vào vùng cằm đã xác định trước qua một đường rạch trong miệng rồi cố định lại. Vật liệu độn ở phương pháp này làm từ silicone tổng hợp đã được FDA chứng nhận an toàn nên không gây kích ứng, khó bị đào thải. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì được trong thời gian dài.

Còn đối với độn cằm tự thân, vật liệu độn được sử dụng là phần xương cằm thô, bạnh được tách ra rồi trượt xuống vùng cằm cần độn. Biện pháp này do đó còn được gọi là trượt cằm. Do sử dụng xương tự thân của chính bạn, phương pháp độn cằm này cho hiệu quả cao, an toàn và dễ thích ứng. Sau khi xương liền lại sẽ để lại chiếc cằm thon gọn theo đúng hình dáng bạn mong muốn.

Như vậy, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn Tuyết Mai không còn lo lắng phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền và có vĩnh viễn không. Hãy sớm lên kế hoạch cho mình để sở hữu chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn V-line. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới tổng đài 19006466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam