Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới đẹp?

Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới đẹp?

Thưa bác sĩ, cằm em bị ngắn, nhìn mặt em tròn trĩnh, thiếu sự thanh thoát nên em đang có ý định đi độn cằm để gương mặt dài hơn, thon gọn hơn. Tuy nhiên, không biết độn cằm bao lâu mới đẹp? Vì em chỉ sợ mất nhiều thời gian hồi phục, không đi làm được. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Phương, Hà Tĩnh)

TRẢ LỜI:

Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới đẹp?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để biết được độn cằm bao lâu mới đẹp tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 3 phương pháp độn cằm được đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn là độn cằm bằng chất làm đầy, độn cằm tự thân, độn cằm bằng sụn nhân tạo. Trong đó:

Độn cằm bao lâu mới đẹp?

– Độn cằm bằng chất làm đầy là giải pháp cho kết quả đẹp ngay sau khi thực  hiện. Các chuyên gia sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng cằm để tạo dáng cằm V Line như mong muốn, không phẫu thuật, không xâm lấn. Mặc dù cách này giúp bạn nhanh chóng có được dáng cằm đẹp nhưng thời gian sử dụng của chúng ngắn, thông thường kéo dài 1-3 năm. Lúc này chất làm đầy tan ra và nếu muốn cằm đẹp bạn cần phải thực hiện lại từ đầu

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sử dụng silicon định hình để tạo dáng cằm thon gọn, thanh tú. Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng rồi đưa sụn nhân tạo vào vị trí đã xác định trước. Do ít xâm lấn nên sau 5-7 ngày dáng cằm sẽ đẹp, hết sưng. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân

– Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng chính sụn tự thân của người dùng để tạo dáng cằm nhọn thanh tú. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt đi 1 phần xương phía trước, và đẩy về phía trước tạo dáng cằm như ý, rồi cố định bằng micro vít. Đối với phương pháp này, thời gian cằm đẹp lâu hơn, kéo dài khoảng 1-2 tháng nhưng cho kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối vì có độ tương thích cao với cơ thể.

Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ tay nghề giỏi, máy  móc thiết bị hiện đại để thực hiện. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên độn cằm tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

Kết quả độn cằm tại BVTM Kangnam

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc không biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp, hãy liên hệ qua số 19006466 để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm bao lâu mới đẹp? Từ đó yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp độn cằm phù hợp.

Chúc bạn thành công!