Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm hỏng, bao lâu có thể sửa lại?

Độn cằm hỏng, bao lâu có thể sửa lại?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có đứa bạn vì độn cằm tại địa chỉ không uy tín nên cằm đang bị méo, hiện tượng sưng đỏ lâu ngày không giảm. Bạn tôi muốn đi khắc phục tình trạng này tại Kangnam nhưng không biết sau lần độn cằm đầu tiên, cần bao lâu thời gian để sử lại. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn! (Minh Anh – Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm là một kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp. Đây là quá trình đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này ngày nay đã đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và kết quả do được sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Tất nhiên, để phương pháp này diễn ra an toàn thì còn phải dựa vào những yếu tố: Chất liệu độn cằm, kỹ thuật áp dụng, chuyên gia thực hiện. Trong một vài trường hợp, cơ địa của bạn không tương thích tốt với chất liệu độn cằm cũng có thể dẫn đến những tình trạng dị ứng, biến chứng không mong muốn.

độn cằm

Độn cằm cần phải thực hiện theo những nguyên tắc cao an toàn 

Theo nhận định của các chuyên gia thì nếu kết quả độn cằm không ưng ý hoặc gặp biến chứng như trường hợp của bạn Minh Anh thì bạn nên khuyên bạn của mình đợi 6 tháng sau, kể từ khi phẫu thuật độn cằm lần đầu để được tiến hành sửa lại.

Mặc dù trong khoảng thời gian này, cằm không đẹp và bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, nhưng cũng cần phải cân nhắc đến yếu tố an toàn. Sửa cằm nhiều lần liên tiếp có thể khiến vùng da xung quanh cằm bị tổn thương, chưa kịp lành, cơ địa, sức khỏe không ổn định thì việc sửa cằm lại rất có thể gây ra những biến chứng, nguy hiểm không mong muốn.

Trong khoảng thời gian này, bạn hãy hạn chế không để cằm bị va đập mạnh, không tự ý sờ nắn làm cằm tổn thương. Hãy vệ sinh vị trí thẩm mỹ cằm một cách thường xuyên để tránh tình trạng nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

độn cằm 2

Độn cằm không đúng kỹ thuật có thể xảy ra biến chứng

Bạn cũng không nên quá lo lắng. Hãy theo dõi thêm một thời gian, nếu tình trạng sưng tấy khó chịu vẫn tiếp diễn và không có dấu hiệu thuyên giảm, hãy dẫn bạn của mình đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, có những phương pháp điều chỉnh thích hợp nhất.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm hỏng, bao lâu có thể sửa lại rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm :