Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn chi tiết

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn chi tiết

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu 1
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Chào bạn Lâm Hằng!
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu cũng là thắc mắc không chỉ của riêng mình bạn Thu Hằng. Thông thường, phẫu thuật độn cằm thường có giá trong khoảng 20 – 50 triệu đồng. Tuy nhiên, đây không phải là mức giá thống nhất mà sẽ thay đổi dựa trên những yếu tố dưới đây.

1. Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc cơ sở thẩm mỹ

Hiện nay có không ít địa chỉ độn cằm giá rẻ được quảng cáo rầm rộ thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em . Nếu bạn cũng tin theo những lời quảng cao sai sự thật đó, khả năng rất cao sau đó cằm của bạn sẽ bị nhiễm trùng, biến dạng phải nhập viện gấp. Cuối cùng chi phí chữa trị, khắc phục hậu quả lại cao hơn nhiều lần so với chi phí độn cằm ở 1 địa chỉ uy tín.

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có mức chi phí không hề rẻ. Nhưng bù lại, khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại những cơ sở này thì bạn có thể yên tâm về hiệu quả đạt được.  Sở dĩ có điều này là do đội ngũ bác sĩ hiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Không những thế, những cơ sở này còn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và một số cơ sở được các tổ chức quốc tế hàng đầu về thẩm mỹ công nhận.

2.Bác sĩ thực hiện có ảnh hưởng tới giá phẫu thuật độn cằm 

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng một ca độn cằm thực ra khá phức tạp. Đặc biệt với những gương mặt nhiều khuyết điểm, bác sĩ thực hiện càng phải là người có tay nghề cao, ít nhất 10 năm kinh nghiệm trở lên. Đồng thời, bác sĩ cũng phải có kiến thức về thẩm mỹ khuôn mặt và nhân tướng học để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn , hiệu quả.
Đó là lí do vì sao các chuyên gia làm đẹp hàng đầu luôn khuyến cáo bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Cho dù chi phí có cao hơn, bạn cũng sẽ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ  và tính an toàn cao hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng độn cằm có nguy hiểm hay không nếu thực hiện bởi bác sĩ uy tín.

3. Ảnh hưởng của quá trình thực hiện đến chi phí độn cằm

Các yếu tố như phương pháp độn cằm, công nghệ kỹ thuật được áp dụng, chất liệu độn, chăm sóc hậu phẫu… cũng có ảnh hưởng khá lớn tới chi phí thưc hiện. Sau khi thăm khám, dựa trên hiện trạng của bạn bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp độn cằm phù hợp tương ứng với đó là các dạng chất liệu độn khác nhau như:
  • Độn cằm bằng implant phương pháp sử dụng chất độn bằng sụn nhân tạo
  • Độn cằm tự thân sẽ phù hợp với những người muốn dùng chất độn như xương tự thân, mỡ tự thân, sụn thân mà không lo kém chất lượng

Mỗi phương pháp trên chắc chắn có chi phí khác nhau do tính phức tạp và vật liệu độn khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn độn cằm bằng filler thì  giá thành cũng sẽ rẻ hơn phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn chưa có đủ ngân sách để thực hiện cuộc “trùng tu nhan sắc”này, hãy kiên nhẫn và lên kế hoạch tài chính thật cẩn thận. Thay vì chạy theo những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, việc tiết kiệm để thực hiện tại một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.