Trang chủ bvqt Độn cằm bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ?

Độn cằm bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ?

Độn cằm bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ? Và em muốn được biết thêm là chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào là tốt nhất ạ? Em đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn ấy ạ. Mong được giải đáp. (Thúy Trúc – TP.HCM, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Trúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bao lâu thì đẹp cùng như câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp làm đẹp có thể khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối thành cằm V-line đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ.

don-cam-bao-lau-thi-dep-thua-bac-si

Chất liệu độn cằm 

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm sinh học định hình cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn) để đưa vào độn cằm thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới hoặc bên ngoài cằm (tùy bạn lựa chọn).

Một ưu điểm của độn cằm bằng chất liệu độn là trước khi thực hiện quy trình độn cằm, bạn sẽ được nhìn hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm của chính bản thân thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng hình ảnh sau khi độn cằm thông qua việc so sánh những hình ảnh trước khi thực hiện. Từ đó, có những tính toán, góp ý chỉnh sửa hợp lý nhất.

Độn cằm bao lâu thì đẹp?

Kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn không quá phức tạp, không xâm lấn nhiều, không tác động vào cung xương hàm, cằm, mặt nên không ảnh hưởng đến các chức năng cơ mặt.

Toàn bộ quy trình độn cằm được tiến hành trong khoảng 40 phút. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện quy trình độn cằm, vết thẩm mỹ, vùng cằm nhanh chóng ổn định, không còn sưng tấy. Bấy giờ, bạn đã được sở hữu cằm đẹp như mong muốn.

don-cam-bao-lau-thi-dep-thua-bac-si1

don-cam-bao-lau-thi-dep-thua-bac-si3

Hiệu quả từ độn cằm V-line

Chế độ chăm sóc sau độn cằm công nghệ Hàn Quốc?

Để kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình độn cằm cho bạn:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình

– Không được tự ý sờ nắn, tác động mạnh vào dáng cằm

– Vệ sinh vị trí thẩm mỹ thường xuyên bằng nước muối sinh lý

– Băng ép vùng cằm trong vòng 1 ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể khiến vị trí vết rạch thẩm mỹ xuất hiện tình trạng ngứa, khó chịu như: Rau muống, đồ nếp, đồ hải sản…

Hy vọng, với những tư vấn trên đây đã có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm bao lâu thì đẹp cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, hãy trực tiếp đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra tư vấn chính xác nhất hoặc đăng ký thông qua:

1

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý

THAM KHẢO THÊM

» Trải nghiệm khách hàng độn cằm Vline tại Kangnam

» Chi phí độn cằm V-line

» Độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/