Trang chủ bvqt Giúp bạn tìm giải pháp độn cằm trọn đời

Giúp bạn tìm giải pháp độn cằm trọn đời

giup-ban-tim-giai-phap-don-cam-vinh-vien

Cằm đẹp sẽ khiến bạn nổi bật và thu hút hơn

1. Những yếu tố quyết định đến kết quả độn cằm vĩnh viễn

Độn cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh làm đẹp da, mũi thì độn cằm dường như trở thành một nhu cầu làm đẹp cực kỳ HOT đối với chị em phụ nữ. Bởi vì, những dáng cằm V-line tạo form mặt thon gọn, thanh tú mang lạ cảm giác sang trọng, quý phái và hợp thời đối với người nhìn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp độn cằm đang được cung cấp. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đạt được những yêu cầu tốt nhất khi chị em lựa chọn giải pháp độn cằm. Trong đó, xu hướng độn cằm mới phải nhắc đến chính là đạt được yếu tố an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Để kết quả một phương pháp độn cằm duy trì được vĩnh viễn cần phải có những yếu tố cơ bản:

icon. Chất liệu độn cằm tồn tại được vĩnh viễn

icon. Cơ địa người độn cằm tốt, không quá mẫn cảm, có độ tương thích cao đối với chất liệu độn cằm

icon. Tay nghề chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện; Quy trình đảm bảo được yếu tố an toàn.

Giúp bạn tìm giải pháp độn cằm vĩnh viễn

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân

2. Giải pháp độn cằm vĩnh viễn được đánh giá cao

Với những tiêu chí đánh giá trên, độn cằm tự thân chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, lệch, mất cân đối, tạo dáng cằm V-line thon gọn, thanh tú. Hơn thế nữa, phương pháp này chính là giải pháp độn cằm vĩnh viễn bạn đang tìm.

» Độn cằm tự thân là gì và có an toàn không?

» Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Bởi vì, độn cằm tự thân sử dụng chính phần cằm tự thân, được cắt gọt và trượt đẩy về phía trước cằm sau đó cố định chắc chắn tại vị trí mới. Phần cằm tự thân chắc chắn không tạo ra những tác dụng phụ, dị ứng không mong muốn, từ đó cho kết quả cằm đẹp duy trì được vĩnh viễn.

Giúp bạn tìm giải pháp độn cằm vĩnh viễn 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm vĩnh viễn

Phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, từ đó tính toán thao tác thực hiện hợp lý nhất. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp độn cằm tự thân, từ đó chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng mà vẫn giữ được yếu tố thẩm mỹ.

Quá trình thực hiện độn cằm tự thân được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài, sẹo xấu không hình thành – đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của độn cằm tư thân.

Nếu bạn đang lựa chọn giải pháp độn cằm vĩnh viễn thì độn cằm tự thân chính là sự lựa chọn số 1: Không đau; Không dị ứng chất liệu; Không để lại sẹo xấu; Chi phí cạnh tranh, an toàn tuyệt đối…

giải pháp độn cằm vĩnh viễn

giải pháp độn cằm vĩnh viễn65

Kết quả độn cằm tự thân

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm :