Trang chủ bvqt Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

12 NHẬN DIỆN CẰM NGẮN, CẰM LẸM

Nếu như tướng cằm V-line được đánh giá cao và trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ mới trong thời gian gần đây, được đông đảo các người đẹp khắp châu Á đánh giá cao, dẫn đầu trào lưu thì nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm lại càng khiến người ta mất tự tin vào hình ảnh bản thân mình.

Nhược điểm này khiến gương mặt không cân đối

do cằm không đạt đủ chiều dài như mong muốn. Không những thế, gương mặt ngắn, có cảm giác kém sang, kém thu hút người đối diện.

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Cằm ngắn, lẹm khiến gương mặt kém xinh

Cằm ngắn là tướng cằm có chiều dài không bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Độ dài cằm không cân đối, khiến gương mặt tù túng. Cằm lẹm là tướng cằm bị hất vào trong, không có độ nhô theo đúng tỉ lệ chuẩn. Khi nhìn nghiêng, cằm lẹm khiến gương mặt có vẻ hô. Nếu bạn thử tưởng tượng có một đường thẳng nối dài từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm thì với tướng cằm lẹm, cằm sẽ không chạm đến đường thẳng này.

Cằm ngắn, cằm lẹm không những không được đánh giá cao về mặt tướng số mà còn không gây được thiện cảm cho người đối diện. Điều quan trọng là bạn sẽ luôn cảm thấy mất tự tin với chính bản thân mình, cuộc sống sẽ có những hạn chế khi chính mình không tự tin với diện mạo của mình.

» TMV Kangnam cam kết hoàn tiền 100% nếu sau độn cằm tự thân xảy ra biến chứng

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 2

Lựa chọn độn cằm tự thân để khắc phục tình trạng này

14 KHẮC PHỤC CẰM NGẮN, CẰM LẸM VĨNH VIỄN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Không chỉ triệt để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, loại bỏ triệt để nhược điểm này, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo mà còn cho kết quả duy trình vĩnh viễn – Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng chính một phần cằm tự thân, trượt đẩy về phía trước bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Vị trí phần cằm tự thân sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ nằm tại vị trí cân đối sau khi đã tính toán kỹ lưỡng.

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 3

Xem trước kết quả với độn cằm tự thân

Nhiều người lo ngại kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc có thể gây ra những biến chứng ngoài mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt là sự xuất hiện của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm. Từ đó bác sĩ tính toán được những nhược điểm cằm cần khắc phục, hạn chế được tối đa mọi tổn thương trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này, bác sĩ và bạn sẽ có những hội ý để đưa ra thống nhất cuối cùng cho kết quả. Yếu tố này giúp cho quá trình khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm đạt được tốt nhất.

Toàn bộ kỹ thuật khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi. Sau đó, bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt gọt một phần cằm theo những tính toán ban đầu, trượt đẩy về phía trước, khắc phục cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn.

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 5

Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 6

Sở hữu cằm V-line xinh như hotgirl nhờ độn cằm

Tại vị trí cằm sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ không có khả năng phì đại theo thời gian nên kết quả khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn, tạo dáng cằm V-line đẹp như mong muốn trọn đời, hài hòa đường nét với gương mặt.

Bạn quan tâm đến phương pháp này và mong được tư vấn thêm, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn thông qua 19006450 để gặp bác sĩ.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm tự thân có gây biến chứng không?

» So sánh độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm tự thân

» Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/