101 chiêu độn cằm

Với xu hướng cằm thanh mảnh hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn các phương pháp hiện đại như độn cằm, gọt hàm. Nhưng nếu bạn chỉ cần có một chút kiến thức về chăm sóc cằm và trang điểm tin rằng bạn cũng sẽ sở hữu chiếc cằm như mơ ước.

>> Cần bao nhiêu thời gian để có cằm đẹp?

>> Độn cằm có ảnh hưởng tới cấu trúc xương?

Để chiếc cằm trông thon gọn hơn, không có hiện tượng cằm đôi, mỡ thừa tích dưới phần cằm mặt, bạn chỉ cần thường xuyên massage mặt và cằm mỗi ngày vào mỗi buổi sáng.

massage cam

Thường xuyên massage mặt và cằm mỗi ngày vào mỗi buổi sáng

Bên cạnh đó, việc thay đổi tư thế ngủ cũng giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý. Lưu ý rằng, nếu khi ngủ bạn thường xuyên để mặt nghiêng sang một bên trong thời gian dài bạn sẽ phải đứng trước nguy cơ khuôn mặt không đối cằm bị lệch.

Bên cạnh đó bạn cùng có thể áp dụng mẹo trang điểm để biến những chiếc cằm ngắn thô của mình trở nên thanh thoát hơn. Với việc kết hợp một số tông màu sáng tối sẽ giúp che đi khuyết điểm của mình cho bạn một chiếc cằm đẹp như mơ.

trang diem cho cam

Áp dụng mẹo trang điểm cho cằm thanh thoát hơn

Đây chỉ là một vài trong số hàng trăm cách để biến chiếc cằm của mình trở nên đẹp hơn. Các phương pháp độn cằm này mang lại kết quả không cao nhưng áp dụng phương pháp này sẽ giúp bạn có cảm thấy tự tin và yêu chiếc cằm của mình hơn.

Nếu bạn không tin tưởng vào các cách độn cằm này thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm tại đây

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn